VICAT nhận chứng chỉ ISO về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ du học nghề Đức

810a1c45d67818264169 e1649471386890
Rate this post

Tháng 3 năm 2022, công ty TNHH VICAT Toàn cầu đã chính thức đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng trong dịch vụ tư vấn du học nghề Đức và đào tạo ngoại ngữ­­ do tổ chức Tüv Süd cấp. 

Luôn xác định doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững thì chất lượng dịch vụ là yếu tố trụ cột quan trọng. Do đó, với dịch vụ chính của doanh nghiệp là tư vấn du học nghề Đức cùng đào tạo tiếng Đức; VICAT đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh cùng những tiêu chí chất lượng cụ thể cho từng bộ phận như: hồ sơ, đào tạo, tư vấn, truyền thông. Để nhận được chứng nhận ISO 9001, toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên VICAT đã trải qua rất nhiều vòng thẩm định về quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ tại doanh nghiệp. 

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận cho hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo doanh nghiệp tham gia liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Thực hiện theo tiêu chuẩn ISO cũng góp phần cải thiện các quy trình nội bộ và nâng cao uy tín cũng như thương hiệu VICAT trong thị trường du học nghề Đức. 

Do đó, VICAT tự tin khẳng định: 

  • Chúng tôi luôn đưa tiêu chí chất lượng của sản phẩm/dịch vụ lên trên hết. Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, quy trình chăm sóc để làm hài lòng khách hàng. 
  • Xây dựng văn hóa làm việc, văn hóa doanh nghiệp, quy trình vận hành chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Luôn có mục tiêu nhiệm vụ rõ ràng, các công cụ cần thiết để hỗ trợ đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch và có đánh giá chính xác về hiệu suất làm việc của đội ngũ.

> Dịch vụ trọn gói Du học nghề điều dưỡng Đức tại VICAT 

> Cẩm nang chọn trung tâm tư vấn du học nghề điều dưỡng Đức uy tín

> 5 lý do bạn nên chọn công ty VICAT để du học Đức nghề điều dưỡng

Với việc đảm bảo tiêu chuẩn chung của quốc tế, chúng tôi tiếp tục hoạt động tích cực, năng nổ trong thị trường du học nghề Đức, tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam học tập, làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. 

Từ tháng 4 năm 2022, VICAT chính thức triển khai gói học bổng Du học nghề Đức toàn phần chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức”. Theo đó, học viên sẽ được nhà tuyển dụng Đức, công ty VICAT và Cmind tài trợ toàn bộ chi phí khi tham gia chương trình. Quý phụ huynh, các em sinh viên muốn tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức, có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây hoặc liên hệ hotline 097.134.1199 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

VICAT công bố học bổng toàn phần du học nghề Đức do nhà tuyển dụng CHLB Đức tài trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!