Đối tác của chúng tôi

Đối tác của VICAT tại Đức

VICAT đang thực hiện với hơn 70 đối tác qua những dự án đưa học viên nghề điều dưỡng sang Đức thực tập tại các bang và thành phố gồm: Berlin, Hamburg, Bremen, Schleswig-Holstein (Kiel, Neumünster, Lübeck, Elmshorn, Norderstedt, Stockeldorf…), Niedersachsen (Gifhorn, Osnabrück, Oyten, Edewecht, Oldenburg, Wolfsburg…), Mecklenburg-Vorpommern (Schwerin, Rostock, Neubrandenburg…). 

Đối tác của VICAT tại Việt Nam 

Tại Việt Nam, VICAT  tự hào khi có cơ hội làm việc với các đối tác chuyên cung ứng đội ngũ điều dưỡng viên tương lai cho cả nước. Mỗi đối tác chiến lược đều có ưu điểm cạnh tranh riêng:

1. Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường đào tạo 4 chuyên khoa: Điều dưỡng, xét nghiệm y học, kĩ thuật hình ảnh y học và phục hồi chức năng.Trường nằm trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai do Bộ Y tế quản lý nên đây cũng là cơ sở thực tập chính cho sinh viên của trường.

2. Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường này thuộc nhóm 4 trường Cao Đẳng Y dược hàng đầu Hà Nội. Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo tại Singapore, Nhật Bản, Mỹ và Đài Loan. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành cao.

3. Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và được thành lâp từ năm 1960. Giảng viên của trường đều là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ và dược sĩ có chuyên môn và tay nghề tại các bệnh viện lớn trực thuộc sở Y tế Hà Nội.

4. Đại học Điều dưỡng Nam Định

Đây là trường Đại học lớn nhất trong khu vực miền bắc đào tạo chuyên ngành điều dưỡng. Sinh viên tại đây học hệ 4 năm thay vì 3 năm như hệ cao đẳng. Trường cũng đã được trao tặng các Huân chương lao động hạng nhất – huân chương cao quý của Đảng và Chính phủ.