Chi phí trọn gói Du học nghề điều dưỡng Đức tại VICAT gồm những dịch vụ gì?

2 1
4/5 - (2 bình chọn)

Chi phí trọn gói, minh bạch, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào, nộp tiền theo đúng lộ trình đã ghi trong hợp đồng là những điều trung tâm VICAT luôn khẳng định và cam kết với bất kỳ học viên nào của mình. Hơn nữa, điều tạo nên sự khác biệt của VICAT với những trung tâm khác trên thị trường chính là sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình khi học viên học tập và sinh sống tại Đức. Vậy khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của VICAT thì học viên sẽ được hưởng những dịch vụ cụ thể nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Các dịch vụ tại Việt Nam 

Tại Việt Nam, VICAT có trách nhiệm chính trong việc đào tạo tiếng, chuẩn bị hồ sơ, xin Visa cho học viên. Cụ thể, học viên được hưởng các dịch vụ bao gồm: 

1. Đào tạo tiếng Đức đến trình độ B1: Tại Việt Nam, VICAT có khóa đào tạo tiếng Đức trọn gói từ A1 đến B1. Tổng thời gian đào tạo là 7-8 tháng. Ngoài ra, với các bài test trình độ sau mỗi kỳ học, nếu học viên có kết quả thấp, năng lực không đủ đảm bảo để học lên trình độ cao hơn thì VICAT sẽ hỗ trợ học viên được học lại trình độ đó miễn phí nếu học viên có ý thức tốt và cố gắng trong quá trình học. 

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng tại VICAT bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản địa. Các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy tại viện Goethe, trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ, có trình độ tiếng Đức C1 trở lên, kinh nghiệm khảo thí thi Goethe, TECL, ÖSD và có đã có nhiều năm sinh sống, làm việc tại Đức. 

6 dấu hiệu nhận biết một trung tâm dạy tiếng Đức tốt

2 Ôn thi B1: Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức đến hết trình độ B1; học viên tiếp tục được học ngay 1 khóa ôn thi B1 để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào kỳ thi. Quá trình ôn thi đã diễn ra trong suốt chương trình học theo form đề mẫu của Goethe, đảm bảo các bạn làm quen với form đề ngay từ khi bắt đầu học tiếng chứ không luyện tủ đề thi. 

h2n 115 scaled e1628674218496
Khóa học tiếng và ôn thi B1 tiếng Đức tại VICAT được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có kinh ngiệm giảng dạy, khảo thí

3 Chuẩn bị hồ sơ: Ngay trong quá trình đào tạo tiếng, VICAT đã thu nhận và xét duyệt hồ sơ của học viên. Sau đó, gửi bộ hồ sơ của học viên đã được dịch tiếng Đức sang Đức để xét duyệt. Tại Đức, công ty VICAT sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ của học viên từ Việt Nam gửi sang; tìm kiếm hợp đồng học nghề với các viện điều dưỡng và hợp đồng học tiếng với các trường tiếng tại Đức. Điều này đảm bảo lộ trình học viên có thể bay sang Đức sau khi có B1 chỉ 2-3 tháng (tuỳ chương trình).

5 bước du học Đức nghề điều dưỡng tại trung tâm VICAT

4. Các khoản lệ phí khác: Lựa chọn dịch vụ của VICAT, học viên sẽ được chi trả các lệ phí như: Bảo hiểm, lệ phí thi B1 lần đầu tiên, lệ phí xin Visa và một số chi phí phát sinh bất chợt như phí xét nghiệm Covid 19. Điều này có nghĩa là: các học viên được đảm bảo không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh lẻ tẻ nào trong quá trình tham gia dịch vụ của VICAT

5. Vé máy bay: VICAT sẽ đặt vé và thanh toán toàn bộ tiền mua vé máy bay sang Đức cho học viên cũng như chi phí tàu xe tại Đức trong ngày đầu tiên để về tới nhà. 

166581654 4373633872665976 4041267940646783259 n e1617679571553
Các đoàn bay tại VICAT

6. Các khóa học Văn hóa, Kỹ năng: Khóa học văn hóa tại VICAT bao gồm 6 buổi (4 buổi tại Việt Nam và 2 buổi tại Đức) giúp học viên có những hành trang kỹ càng nhất về những quy tắc giao tiếp, cẩm nang sống tại Đức. Các khóa học kỹ năng khác như tin học văn phòng cơ bản & thiết thực giúp ích cho công việc điều dưỡng của học viên tại Đức sau này. 

Khóa học văn hóa hội nhập Đức

7. Lớp B2 chuyên ngành điều dưỡng: Khóa học trang bị vốn từ vựng chuyên ngành điều dưỡng và những kiến thức, tình huống thực tế sẽ gặp phải khi làm điều dưỡng viên tại Đức; giúp học viên chủ động và tự tin hơn trước khi sang Đức. Đặc biệt, VICAT biên soạn và cho ra mắt cuốn sổ tay từ vựng chuyên ngành điều dưỡng song ngữ Đức Việt dành riêng cho các học viên tại trung tâm giúp học viên hiểu rõ và chắc chắn về các thuật ngữ chuyên môn trong quá trình học nghề tại Đức

Khóa học B2 chuyên ngành điều dưỡng của VICAT

8. Câu lạc bộ tiếng Đức (Deutschclub) miễn phí: 

Câu lạc bộ tiếng Đức tại VICAT là sân chơi giúp các học viên được học tập, rèn luyện, trau dồi tiếng Đức một cách chủ động và vui vẻ. Thông qua các trò chơi, cuộc thi tìm hiểu tại các buổi sinh hoạt câu lạc bộ do các thầy cô tổ chức, học viên được bồi dưỡng tình yêu ngôn ngữ Đức một cách tự nhiên, thoải mái và hiệu quả nhất.  

beauty 1615276344581 scaled e1620966576739
Tỷ lệ đỗ Visa tại VICAT đến 99.7%

Các dịch vụ tại Đức

Sau khi bay sang Đức, công ty VICAT tại Đức sẽ tiếp tục chăm sóc và hỗ trợ học viên. Không đem con bỏ chợ, tận tình, trách nhiệm và theo sát quá trình học tập, sinh sống đã tạo nên thương hiệu và uy tín của VICAT

9. Khóa học tiếng B2 phổ thông và khóa học nghề chuyên ngành tại Đức:

Đây là hai khóa học chính mà mọi du học sinh bắt buộc phải hoàn thành để đạt được tấm bằng điều dưỡng viên chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại Đức. Với học viên lựa chọn chương trình Du học Chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng hệ 1 năm, các bạn bắt buộc phải đạt chứng chỉ B2 rồi mới chuyển sang học chuyên ngành điều dưỡng. Còn với học viên lựa chọn chương trình Du học nghề điều dưỡng hệ 3 năm, học viên sẽ  hoàn thành chứng chỉ B2 tiếng Đức song song với quá trình học chuyên ngành tại Đức.

10. Khóa học văn hóa: Tại Đức, học viên tiếp tục được học khóa văn hóa tại Đức với các chủ đề rất thiết thực trong đời sống hằng ngày như: Làm thế nào để tránh mất tiền oan khi ở Đức? Những rủi ro trong quá trình sinh sống ở Đức? Bí quyết vượt qua thời gian thử việc tại Đức? Khóa học giúp học viên tự chủ, bình tĩnh xử lý mọi vấn đề khi sinh sống, học tập ở Đức.

IMG 7424 2 e1620966687203
Học viên VICAT tham gia khóa học chuyên ngành điều dưỡng tại Đức

11. VICAT chăm sóc học viên ngay từ khi bắt đầu đặt chân sang nước Đức: VICAT đón học viên tại sân bay, hướng dẫn mở sim, làm thẻ ngân hàng, đưa học viên về nhà ở, hướng dẫn khai báo tạm trú tạm vắng. Tại mỗi bang học viên đến học tập, làm việc đều có Tutor – Những người hướng dẫn cũng là học viên VICAT hỗ trợ các bạn.

12. VICAT theo sát quá trình học tập tại Đức của học viên: Họp phụ huynh và nhận review kết quả học tập từ viện và các sếp để đảm bảo học viên thành công vượt qua được thời gian thử việc 6 tháng (Probezeit).

13. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, làm việc tại Đức như: Giải quyết các vấn đề với viện về hợp đồng, giờ làm, lương khi có sự mâu thuẫn với những điều khoản đã liệt kê trong hợp đồng làm việc trước đó. Việc này đảm bảo quyền lợi của học viên một cách tối ưu nhất để có thể chuyên tâm học tập và làm việc.

IMG 7214 scaled e1620966825123
Dịch vụ trọn gói Du học nghề điều dưỡng Đức của VICAT bao gồm cả việc hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như học tập của học viên tại Đức

14. Hướng dẫn học viên các thủ tục gia hạn Visa khi đến hạn, tư vấn các thủ tục định cư, nhập tịch Đức khi học viên có mong muốn và hỗ trợ học viên tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Phương châm của VICAT đồng hành cùng học viên cho đến khi các bạn được định cư và không cần sự hỗ trợ từ VICAT nữa. 

15. Tham gia vào cộng đồng du học sinh VICAT tại Đức: Thông qua các hoạt động ngoại khoá, team building, ngày hội giao lưu… do VICAT thường xuyên tổ chức tạo thành môi trường giao lưu thân thiện, an toàn và giúp đỡ lẫn nhau giữa các học viên, từ đó kết nối tạo thành cộng đồng học viên lớn mạnh và đoàn kết cả ở Việt Nam và Đức. Đồng hành cùng VICAT học viên yên tâm sẽ không sợ lạc lõng cô đơn.

anh5 17x27 e1620966929905
Học viên VICAT thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu, teambuilding do công ty tổ chức để kết nối cộng đồng học viên với nhau

Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự tin tưởng”, VICAT luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để quý khách hàng và học viên có những trải nghiệm đáng giá nhất. Dịch vụ trọn gói Du học nghề điều dưỡng Đức của VICAT sẽ không dừng ở 15 điều kể trên mà còn là rất nhiều sự hỗ trợ khác VICAT luôn sẵn sàng dành cho học viên của mình. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, học viên trong thời gian qua và mong muốn quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng  VICAT trong thời gian tới. 

Quý phụ huynh, các em học sinh muốn được tư vấn về dịch vụ Du học nghề điều dưỡng tại VICAT, hãy liên hệ qua hotline 097.134.1199 hoặc qua Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất 

15 thoughts on “Chi phí trọn gói Du học nghề điều dưỡng Đức tại VICAT gồm những dịch vụ gì?

  • Nguyen Hg says:

   Hallo em, tuỳ vào chương trình về từng bang sẽ khác nhau nhé. Hệ 3 năm hiện tại có 2 chương trình: 1 là học B2 song song với chuyên ngành (đc miễn phí B2) hoặc là học B2 trong 6 tháng rồi mới vào chuyên ngành (tự đóng học phí). VICAT có cả 2 chương trình trên và nếu chọn tự đóng phí B2 thì đều nằm trong gói dịch vụ trọn gói của VICAT nhé

  • Nguyen Hg says:

   Tuỳ thuộc vào chương trình của từng bang nhé em. Hiện VICAT đang có cả 2 chương trình mất phí B2 và không mất phí B2, chủ yếu hiện tại các bạn lựa chọn học B2 song song với học nghề và không mất phí, một số thì lựa chọn học B2 ở Đức (tự trả phí) trước khi học nghề để vững tiếng hơn

  • Nguyen Hg says:

   Tuỳ thuộc vào chương trình hệ 1 năm (cho các bạn đã có bằng điều dưỡng) hay 3 năm (chưa có bằng điều dưỡng ở Việt Nam), phụ thuộc vào thành phố hoặc bang ở Đức mà e tới hoặc tuỳ từng dự án thì sẽ có mức giá khác nhau. Em liên hệ trực tiếp đội tư vấn của VICAT để được tư vấn cụ thể nhé!

  • Nguyen Hg says:

   Sẽ dao động trong khoảng 7000-11000 Euro tuỳ thuộc vào trung tâm, thành phố và chương trình em nhé. Đây thường là chi phí trọn gói từ học tiếng Đức, làm hồ sơ và vé máy bay sang Đức luôn. Một số trung tâm sẽ còn chăm sóc và hỗ trợ e hết thời gian học ở Đức nữa

  • Nguyen Hg says:

   Hallo Mi, tuỳ vào trung tâm thì chi phí dịch vụ du học ngành điều dưỡng Đức sẽ khác nhau và lộ trình đóng phí cũng khác. Tại Vicat, chi phí trọn gói sẽ được chia thành 3 giai đoạn tương ứng với quá trình học tiếng và làm hồ sơ của em. Em sẽ không phải đóng hết trong 1 lần và Vicat sẽ cam kết không có chi phí phát sinh. Em liên hệ với đội tư vấn của Vicat để được nhận lộ trình đóng phí chi tiết nhé!

  • Rita says:

   Ở Đức giới hạn độ tuổi du học nghề điều dưỡng là 35 nên vẫn được e nhé, sẽ có nhiều điều kiện khác nữa nên em inbox VICAT để được giải thích rõ hơn nhé

  • Nguyen Hg says:

   Chào chị Chi, chị vẫn đạt đủ điều kiện để tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng Đức ạ. Chị liên hệ với đội tư vấn của Vicat để được tư vấn kĩ hơn nhé ạ:
   Hotline: 097 134 1199
   🏜️ Trụ sở Việt Nam: Số 20, ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
   🏖️ Trụ sở Đức: Wendenstraße 309, 20537 Hamburg

  • Ngọc Thúy Trần says:

   Học B2 ở Đức là miễn phí tuy nhiên một số Viện sẽ yêu cầu phải có B2 trước khi vào học chuyên ngành điều dưỡng. khi đó em phải chứng minh tài chính tối thiểu 2 – 4 tháng.

   Trường hợp phía Viện và trường đào tạo lý thuyết chấp nhận cho mình học song song B2 trong quá trình học nghề thì em sẽ được miễn chứng minh tài chính. Vì thông tin chi tiết khá dài, em gửi lại sdt để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!