Mục tiêu hoạt động 

Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu (Vietnam Intensive Coaching and Training Global) là công ty hoạt động trong dịch vụ hỗ trợ giáo dục, tư vấn du học, có trụ sở tại Việt Nam. VICAT có nhiệm vụ chính là tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực điều dưỡng tại Đức cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực lao động có chuyên môn cho các cơ sở chăm sóc của Đức. 

Với phương châm Chất lượng tạo nên sự tin tưởng, mục tiêu của VICAT là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đến học viên và quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sứ mệnh của VICAT không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bạn sang Đức mà còn muốn đồng hành cùng bạn đi đến thành công.


Giám đốc điều hành của VICAT

MG 0034 scaled e1615350995232Chị Nguyễn Thị Hương – Hiện là Giám đốc điều hành công ty VICAT. Chị tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính. Trước khi chuyển về công tác tại VICAT, chị Hương là Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tại trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Với kinh nghiệm quản lý đào tạo cũng như hoạt động trong mảng giáo dục của mình, chị Hương thấu hiểu những khó khăn của các em sinh viên trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường tại Việt Nam. Thực trạng hiện nay, việc các đơn vị nhà trường đào tạo ồ ạt, mở thêm chuyên ngành y để tuyển sinh nhưng lại không chú trọng đến nhu cầu của thị trường dẫn đến tình trạng thừa nguồn nhân lực y tế. Đây cũng là lý do khiến chị gắn bó với VICAT bởi chị tin tưởng rằng với chương trình du học nghề của VICAT đi kèm cùng chất lượng dịch vụ, sự tận tâm trách nhiệm với từng học viên sẽ giúp các bạn các bạn trẻ Việt Nam có được cơ hội việc làm tốt tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương hoàn toàn xứng đáng. 

Để có thể hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam; chị Hương cùng công ty VICAT đã kết hợp chặt chẽ với đối tác là công ty Cmind  tại Đức – đơn vị chuyên làm việc với các nhà tuyển dụng Đức để đàm phán, đem về những hợp đồng làm việc có lợi nhất cho học viên. 

 

Công ty Cmind Solution GmbH – Đối tác chiến lược của VICAT

Chị Vân Anh, giám đốc LIA ĐứcChị Ohsieck Thị Vân Anh là giám đốc công ty Cmind. Tốt nghiệp  kỹ sư ngành Quản lý sản xuất của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAW Hamburg, chị Vân Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vị trí kỹ sư tại các công ty ở Đức như Qype GmbH, Peter & GmbH, TÜV Nord AG, Cenit AG và dự án hỗ trợ thiết kế máy bay cho công ty Airbus.

Ngoài công việc chính là một nữ kỹ sư năng động và bận rộn, chị Vân Anh còn có thêm niềm đam mê mãnh liệt với nghề giáo. Đó là lý do chị đã gắn bó với công ty Cmind với mong muốn dùng những kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Đức trong nhiều năm của mình để giúp đỡ người trẻ Việt tiếp cận với nền giáo dục Đức và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đất nước này

> Hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam của chị Thị Vân Anh Ohsieck

Các trụ sở và văn phòng đại diện

Văn phòng tại Việt Nam

 • Hà Nội: G12 – Khu biệt thự Pandora, số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • TP Hồ Chí Minh: 220/64-66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện tại Đức

 • Văn phòng 1: Wendenstraße 309, 20537 Hamburg
 • Văn phòng 2: Im Apfelgarten 55c, D-21629 Neu Wulmstorf


Dịch vụ hiện có của VICAT và
là gì?

VICAT cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

 • Tư vấn thông tin về các chương trình học tại Đức ở hệ Dự bị Đại học, Cử nhân, Cao học, chương trình học nghề, trại hè và du lịch ở Đức.
 • Tư vấn, đồng hành và giúp đỡ học viên có mong muốn du học nghề điều dưỡng tại Đức với các chương trình học hệ 1 năm, 3 năm và chuyển đổi bằng đều có trợ cấp nghề hàng tháng dao động từ 1,000 đến 2,000 euro (28 đến 56 triệu đồng) trước thuế.
 • Mở các khóa học tiếng Đức các cấp độ A1, A2, B1 và B2 với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên ưu tú có bằng cấp từ C1 trở lên tốt nghiệp từ các trường Đại học Quốc Gia, Đại học Hà Nội (HANU) và các giáo viên người Đức với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra VICAT còn cung cấp các khoá học Hội nhập văn hoá, khoá học tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng để chuẩn bị cho cuộc sống tại Đức của học viên.

> 5 lý do bạn nên chọn công ty VICAT để du học Đức nghề điều dưỡng

> Học bổng toàn phần chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” tại VICAT 

 

VICAT đang có mối quan hệ đối tác với tổ chức nào?

Tại Đức, VICAT có mối quan hệ đối tác với các trường đào tạo nghề tại thành phố Berlin và các bang khác như Hamburg, Schleswig-Holstein, Bremen, Niedersachsen, SachsenMecklenburg-Vorpommern

Tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp với các đối tác chuyên cung ứng đội ngũ điều dưỡng viên tương lai cho cả nước như Đại học điều dưỡng Nam Định, Đại học Y khoa Vinh, Cao đẳng Y Bạch Mai, Cao đẳng Y Hà Nội, Cao đẳng Y Hà Đông. 

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ hơn về các đối tác của VICAT tại đây.

IMG 7799 1 scaled e1625801230237

VICAT đã đạt được thành tích gì trong suốt thời gian hoạt động?

 • 100+ đối tác tại Đức trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch, luật, viện dưỡng lão, trường dạy nghề, trường đại học…
 • Hơn 400 học viên đã du học Đức thành công.
 • 800+ học viên ở Việt Nam đã và đang học tập tại Trung Tâm Ngoại Ngữ VICAT tính tới tháng 11 năm 2020.
 • 100% hồ sơ do VICAT tư vấn đậu thị thực và chưa có trường hợp nào bị Đại sứ quán từ chối cấp thị thực do có sự sai lệch hay không minh bạch trong hợp đồng.
 • 1 ngày thời gian chờ để nhận thị thực du học Đức ngắn nhất mà VICAT từng thực hiện cho học viên của mình. VICAT hiện là đơn vị duy nhất nắm giữ kỉ lục này. Thông thường sau khi phỏng vấn ở đại sứ quán Đức tại Việt Nam thì thời gian đợi thị thực của các bạn đã tốt nghiệp phổ thông là từ 4 tới 12 tuần còn các bạn đã tốt nghiệp hệ cao đẳng điều dưỡng tại Việt Nam là 2 tới 30 ngày.

Muốn liên hệ với VICAT để đặt lịch tư vấn thì phải làm sao?

Bạn và gia đình có thể điền vào biểu mẫu này hoặc gọi đến tổng đài 097.134.1199 trong giờ hành chính để đặt lịch hẹn tư vấn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để tham khảo thêm về những hoạt động của các học viên đang sử dụng dịch vụ của VICAT.