Khóa học tiếng Đức

Sơ lược về các khoá học tại VICAT

TÊN KHÓA HỌC
THỜI LƯỢNG
GHI CHÚ
Tiếng Đức trọn gói từ A1 – B1 7 – 8 tháng Các khoá A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1, B1.2

3 buổi học thử miễn phí

Ôn thi B1 theo chuẩn của Goethe, ÖSD hoặc Telc 20 buổi (mỗi kỹ năng 5 buổi) Ôn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết chuyên biệt
Tiếng Đức B2 phổ thông 25 buổi Các khoá B2.1 và B2.2
Tiếng Đức B2 chuyên ngành điều dưỡng 30 buổi (tương đương 120 tiết) Tặng kèm sổ tay từ vựng chuyên ngành điều dưỡng do VICAT biên soạn
Hội nhập văn hoá Đức 4 buổi tại Việt Nam và 4 buổi tại Đức Miễn phí dành cho học viên tham gia chương trình tại VICAT

Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các khoá học tiếng Đức, thời gian biểu và sơ đồ lớp học thường xuyên được cập nhật tại mục tuyển sinh hoặc fanpage chính thức. Mỗi tháng VICAT đều khai giảng lớp mới theo từng trình độ.

vicat 10 e1620377759326

8 lợi thế khi chọn học tiếng Đức tại VICAT

1. Giáo trình đào tạo nhập khẩu từ Đức

Chương trình giảng dạy của VICAT tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu với giáo trình NetzwerkAspekte được tuyển chọn và nhập khẩu từ Đức. Tài liệu học tập tại VICAT luôn đảm bảo được cập nhật liên tục. Mỗi học viên đều sẽ nhận được giáo trình màu bản gốc. Tùy thuộc vào từng cấp độ và khóa học tiếng Đức, giáo án còn được điều chỉnh lại để phù hợp với năng lực và mức độ tiếp thu của học viên.

2. Học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ A1

VICAT muốn giúp học viên không chỉ đạt chứng chỉ B1 hay B2 mà còn phải sử dụng tiếng Đức lưu loát và linh hoạt trong giao tiếp thực tế. Đó là lý do ngay từ những lớp học đầu tiên VICAT đã cho học viên làm quen với giáo viên bản địa. Với ít nhất 35% buổi học cùng với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm chính xác, phản xạ nhanh nhạy và sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống cụ thể. Trong các lớp ở trình độ sơ cấp, trợ giảng sẽ có mặt cùng với giáo viên bản địa để học viên không bỡ ngỡ.

 

vicat 6 e1620377689545

3. Khoá học tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng

Đội ngũ giáo viên của VICAT đã kết hợp với trường đào tạo nghề Akademie für Pflegeberufe und Management tại Đức để biên soạn quyển sổ từ vựng Đức-Việt chuyên ngành Điều dưỡng VICATs Pflegewortschatz. Những học viên tham gia chương trình du học nghề Điều dưỡng tại VICAT đều được trang bị những kiến thức và bộ từ vựng chuyên ngành tiếng Đức để có thể nhanh chóng thích nghi hơn với việc học tập sau này tại Đức.

12 1 1024x683 1

4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Ngoài nhóm giáo viên bản xứ, VICAT còn cam kết đội ngũ giáo viên Việt Nam đều có bằng DaF chuyên giảng dạy ngôn ngữ Đức. Một số giáo viên tốt nghiệp Cử nhân tiếng Đức hệ 4 năm – 7 năm với trình độ tiếng Đức từ C1 trở lên, từng sống tại Đức ít nhất 15 năm và là chuyên viên tốt nghiệp điều dưỡng tại Đức. Một số khác là giảng viên Đại học quốc gia khoa tiếng Đức và Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hay thậm chí là trưởng bộ môn thực hành tiếng của HANU. Mỗi giáo viên đều có phương pháp giảng dạy riêng để phù hợp với năng lực của từng lớp.

5. Lớp học nhỏ

Mỗi lớp học của VICAT có tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng của buổi học và các học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn với giáo viên. Ở VICAT tuyệt đối không có tình trạng nhồi nhét lớp.

IMG 6364 1024x768 1 e1620377881822

6. Quy trình xếp lớp cẩn thận

Nếu đã từng học tiếng Đức ở bên ngoài, bạn sẽ thực hiện một bài kiểm tra trình độ tiếng ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết để VICAT có thể xếp lớp phù hợp. Mỗi học viên khi đến với VICAT đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập và khoá học tiếng Đức phù hợp.

7. Chương trình ngoại khóa hấp dẫn

VICAT thường xuyên tổ chức nhiều buổi dã ngoại giao lưu, câu lạc bộ tiếng Đức và các cuộc thi luyện kỹ năng mềm để tạo môi trường sử dụng tiếng Đức thực tế cho học viên.

> 5 sự kiện vui nhất tại VICAT học viên không nên bỏ lỡ 

8. Theo sát học viên trong suốt quá trình học

VICAT theo dõi tiến độ học tập của học viên qua những bài kiểm tra năng lực định kỳ. Nếu học viên nào không theo kịp bài giảng sẽ được học thêm lớp phụ đạo miễn phí và 1 kèm 1 để cải thiện năng lực ngoại ngữ. Trong trường hợp học viên mất căn bản trầm trọng thì buộc phải học lại từ đầu để đảm bảo trình độ năng lực tiếng của mình.

vicat 8 e1620377999738