5 lý do bạn nên chọn công ty VICAT để du học Đức nghề điều dưỡng

Artboard 1 copy 2 1
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn hoàn toàn có thể “tự thân vận động” để du học nghề điều dưỡng ở Đức nhưng nếu bạn mong muốn tiết kiệm thời gian, công sức và nhận được sự tư vấn của những người có kinh nghiệm thì đừng ngần ngại tìm đến các trung tâm du học Đức uy tín như VICAT. Dưới đây là 5 lý do VICAT hoàn toàn phù hợp để trở thành công ty đồng hành cùng bạn trong hành trình du học Đức nghề điều dưỡng sắp tới.

>> Du học Đức nghề điều dưỡng: Mọi điều bạn cần biết

VICAT vạch ra lộ trình du học một cách bài bản

Du học Đức nghề điều dưỡng đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều công đoạn như học tiếng Đức, hoàn tất các thủ tục được yêu cầu hay chuẩn bị giấy tờ nhập học nên nếu bạn có thể nắm rõ lộ trình du học cụ thể ngay từ đầu thì sẽ tránh được các thiếu sót không đáng có và tự tin hơn trong công tác chuẩn bị.

Nếu chọn du học Đức nghề điều dưỡng thông qua VICAT, bạn sẽ được công ty tư vấn và thiết kế một lộ trình phù hợp để bạn có thể hoàn thành kế hoạch du học đúng tiến độ. Bạn có thể tham khảo 3 lộ trình du học nghề Đức bài bản tại VICAT để có góc nhìn cụ thể và rõ ràng hơn.

Visa thang 2 1 e1625815839366

VICAT đảm bảo học viên được cấp thị thực nhanh chóng

Học viên chọn du học Đức thông qua VICAT sẽ có thể tiết kiệm thời gian tối đa cho việc hoàn thiện hồ sơ xin thị thực. Sau khi học viên đạt yêu cầu về trình độ tiếng Đức, bộ phận tư vấn của VICAT không chỉ xử lý hồ sơ nhanh nhất có thể mà còn giúp học viên ôn luyện phỏng vấn thị thực hoàn toàn miễn phí. VICAT luôn cam kết 100% học viên được ký hợp đồng trực tiếp với đối tác bên Đức và được nhận hợp đồng từ khi còn ở Việt Nam để không xảy ra tình trạng hợp đồng “ma” hay hợp đồng học tiếng giả mạo đào tạo nghề. Thời gian chờ hợp đồng tại VICAT là tối đa 3 tháng.

Tỉ lệ học viên của VICAT đỗ thị thực từ khi thành lập đến nay lên tới 100% và chưa có trường hợp học viên VICAT nào bị Đại sứ quán từ chối Visa do có sự sai lệch, không minh bạch trong hợp đồng, trong số đó có một bạn may mắn được đại sứ quán Đức cấp thị thực chỉ sau… 1 ngày. Bạn có thể tham khảo cảm nghĩ của một số bạn về quá trình xin thị thực du học Đức tại VICAT.

Mọi khoản chi đều được VICAT tư vấn một cách minh bạch

Du học nghề điều dưỡng tại Đức có 6 khoản chi chính mà bạn phải quan tâm như sau:
  • Học tiếng Đức và thi chứng chỉ B1 tại Việt Nam
  • Thị thực du học Đức
  • Vé máy bay đi Đức
  • Học phí du học Đức ngành điều dưỡng
  • Phí sinh hoạt tại Đức
  • Chứng minh tài chính (CMTC) tại Việt Nam. Hiện nay, với sự kết hợp chặt chẽ với các bang và nhà tuyển dụng; tất cả các chương trình du học Đức nghề điều dưỡng tại VICAT đều không phải CMTC. 

Mọi khoản chi đều được VICAT chia sẻ một cách rõ ràng để bạn và gia đình cân nhắc. Ví dụ như khi học tiếng từ trình độ A1 đến B1 tại VICAT, so với các trung tâm khác, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học tập với giảng viên bản xứ nên khoản đầu tư này hoàn toàn xứng đáng với các giá trị bạn nhận được.

167046944 4369864296376267 3248910016337351523 n

VICAT chăm sóc học viên cẩn thận từ Việt Nam sang Đức

Trong quá trình chuẩn bị tại Việt Nam, đội ngũ giáo viên cũng như bộ phận tư vấn của VICAT sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn khi cần thiết. Bên cạnh các khóa ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Đức, VICAT còn cung cấp các lớp hòa nhập văn hóa Đức nhằm giúp các bạn làm quen dần với các thói quen của người Đức khi còn ở Việt Nam. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động dã ngoại do VICAT đích thân tổ chức để gắn kết với mọi người, giải tỏa căng thẳng và lưu giữ kỷ niệm đẹp.

VICAT không chỉ đồng hành cùng bạn khi ở Việt nam mà còn gắn bó và hỗ trợ cho đến khi bạn tốt nghiệp lấy được bằng nghề điều dưỡng ở Đức. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn trong quá trình du học Đức vì VICAT chính mái nhà thứ 2 ở phương xa mà bạn luôn có thể tìm đến mỗi khi cần.

VICAT sở hữu đội ngũ cố vấn về luật và tiến sĩ chuyên ngành tại Đức nên có thể tự tin giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sinh sống và học tập ở xứ người. Đại diện của VICAT tại Đức sẽ trực tiếp nâng đỡ và chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến học tập và cuộc sống để hành trình du học của bạn trở nên dễ thở hơn.

VICAT cam kết học viên có việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp và đáp ứng đủ yêu cầu của trường nghề điều dưỡng, VICAT cam kết học viên sẽ được ký hợp đồng lao động và làm việc tại các cơ sở đối tác của VICAT. Đây là những công ty dành cho người cao tuổi với hệ thống các cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ y tế cho người già tại Đức. Học viên sẽ có quyền được hưởng những phúc lợi về lao động tương đương với các đồng nghiệp người Đức. Cơ hội làm việc tại hệ thống bệnh viện và viện dưỡng lão nổi tiếng nhất nước Đức cùng mức lương thưởng hấp dẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Liên hệ với VICAT bằng cách nào?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về chương trình du học Đức nghề điều dưỡng thông qua VICAT thì đừng ngần ngại liên hệ fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 097.134.1199  để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của VICAT ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!