Làm điều dưỡng tại Đức với gói học bổng toàn phần chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng trị giá 265 triệu đồng 

24
Rate this post

Với chủ đề “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, ngày 25/6/2022 vừa qua, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2022. Chương trình nhận được sự quan tâm tham gia, ủng hộ và tài trợ từ 25 đơn vị, doanh nghiệp lớn và uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Với mối quan hệ đối tác chiến lược, lâu dài với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; VICAT cũng tham gia Ngày hội việc làm và mang tới cho sinh viên điều dưỡng của nhà trường cơ hội sang Đức học tập làm việc theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” đi kèm với gói học bổng toàn phần tài trợ toàn phần chi phí khi sinh viên đi theo chương trình này trị giá 265 triệu. VICAT cũng đã nhận được phần quà tri ân cảm ơn từ nhà trường vì những đóng góp cho sự thành công chung của ngày hội việc làm. 

26
Sinh viên điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đến gian hàng của VICAT từ rất sớm

Chương trình Ngày hội việc làm thu hút sự tham dự của hơn 1000 lượt sinh viên đến từ khối ngành y dược của toàn trường. Gian hàng của VICAT đã thu hút đông đảo lượt sinh viên điều dưỡng đến tìm hiểu từ rất sớm. Phần lớn các em đều bày tỏ sự quan tâm và hào hứng với gói học bổng toàn phần mà VICAT đang triển khai. Đặc biệt, VICAT sẵn sàng trao cơ hội học thử hoàn toàn miễn phí tiếng Đức trình độ A1.1 cho tất cả các em sinh viên điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. 

28
Chị Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT trực tiếp chia sẻ về chương trình và giải đáp thắc mắc cho các em sinh viên

23

Cũng tại ngày hội, VICAT đã giải đáp được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về chương trình như: chương trình học tiếng Đức tại VICAT, sự chăm sóc học viên sau khi sang Đức, mức lương trong thời gian học và thực hành nghề điều dưỡng, mức lương sau khi tốt nghiệp… và những cam kết của Công ty VICAT đem lại cho học viên. Đến nay, VICAT cũng đã giúp đỡ được gần 50 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đi theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” thành công. 

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường niên được trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức trong các năm gần đây với mục đích giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nhân lực tiềm năng bổ sung cho đơn vị của mình. 

Xem thêm: Ngày hội việc làm 2022 – Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

29

25
Sinh viên nghiêm túc tìm hiểu về chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức đi kèm học bổng toàn phần 265 triệu từ VICAT

27

22
Đại diện VICAT tham dự lễ khai mạc chương trình Ngày hội việc làm 2022 tại Hội trường lớn

21

20
Team VICAT cùng cô Mai Minh Nghĩa – Trưởng phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!