Học bổng VICAT dành cho sinh viên năm 2,3 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

DONG HANH CUNG CAO DANG Y TE HA NOI 800 x 484

Trước kết quả tốt đẹp của việc triển khai dự án hợp tác đào tạo tiếng Đức cho tân sinh viên ngành điều dưỡng năm học 2021 – 2022 giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và công ty TNHH VICAT Toàn cầu. Nhận thấy nhu cầu lớn trong việc học tiếng Đức cũng như mong muốn tiếp cận cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau tốt nghiệp tại Việt Nam của đa số sinh viên tại trường; VICAT tiếp tục triển khai chương trình “Học bổng VICAT” dành cho sinh viên năm 2, năm 3 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Tổng quan chương trình hợp tác đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao giữa Công ty TNHH VICAT Toàn cầu và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

1. Thông tin học bổng

• S lượng hc bng: 35 suất
  • Đối tượng: Sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành điều dưỡng học hệ chính quy tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức của VICAT.
  • Giá trị học bổng: Sinh viên nhận học bổng trị giá 75.000.000 VNĐ (Bảy mươi lăm triệu đồng).
  • Đặc biệt: 01 suất học bổng tài trợ toàn bộ chi phí chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức của VICAT.

2. Điều kiện xét nhận học bổng

• Các sinh viên có nguyện vọng đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức sẽ đăng ký tham gia “Khóa học đào tạo tiếng Đức A1.1 miễn phí”
  • Kết thúc khóa học tiếng Đức A1.1; Công ty VICAT và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiến hành đánh giá và lựa chọn sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên điểm thi kết thúc trình độ tiếng Đức của trình độ A1.1.
  • Yêu cầu: Điểm thi tiếng Đức trình độ A1.1 từ 7.5 trở lên

3. Lợi ích Học bổng mang lại

• Sinh viên được học tiếng Đức miễn phí trình độ A1.1 để đánh giá sự phù hợp của bản thân với việc học tiếng rồi mới phải đưa ra quyết định đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng của VICAT hay không.
  • Giáo viên giảng dạy tiếng Đức được lựa chọn là những giáo viên chất lượng tốt nhất.
  • Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại cơ hội chắc chắn về nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Được tham gia miễn phí các hội thảo, các hoạt động giao lưu văn hóa Đức do VICAT tổ chức.
  • Trong quá trình học được gặp gỡ đối tác của VICAT và các sinh viên đang học tập, làm việc tại Đức giúp các sinh viên theo chương trình có thêm động lực, hiểu biết thêm văn hóa và nghề nghiệp điều dưỡng khi làm việc ở nước ngoài và là cơ hội để được nhận thêm các học bổng từ đối tác Đức.

Lớp tiếng Đức cho sinh viên điều dưỡng trường CĐ Y tế HN chương trình chất lượng cao chính thức khai giảng

VICAT mong rằng việc trao học bổng, tổ chức giảng dạy miễn phí tiếng Đức trình độ A1.1 sẽ giúp sinh viên điều dưỡng tại trường có được cơ hội học ngôn ngữ mới, tìm hiểu văn hóa, môi trường học tập và làm việc tại Đức. Từ đó sinh viên có lựa chọn phù hợp cho việc lựa chọn theo Chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức để đảm bảo chắc chắn công việc ổn định, mức lương cao sau khi tốt nghiệp.