VICAT phỏng vấn sinh viên trường CĐ Y tế Hà Nội đăng ký chương trình đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao

243989085 4964292993600058 4835493765404139906 n
Rate this post

Chiều ngày 09/10 vừa qua, VICAT đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn online lựa chọn sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đăng ký tham gia chương trình đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao do VICAT và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cùng thực hiện. Chương trình có sự tham gia của 120 sinh viên.

Buổi phỏng vấn trải qua 3 nội dung chính:

Thứ nhất, chị Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc trung tâm VICAT giới thiệu tới các em sinh viên chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức dành cho cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành điều dưỡng tại Việt Nam và gói học bổng ưu đãi dành riêng cho sinh viên trường CĐ Y tế Hà Nội

Thứ hai, giao lưu và giải đáp thắc mắc giữa các khách mời là 2 cựu sinh viên trường CĐ Y tế Hà Nội (học viên VICAT tại Đức) và 2 vị phụ huynh của chính học viên VICAT với các em sinh viên tham gia.

Thứ ba, các em sinh viên tham gia buổi phỏng vấn 1-1 để chính thức được tuyển chọn tham gia chương trình đào tạo do VICAT và trường CĐ Y tế HN cùng thực hiện.

Cụ thể, với chương trình đào tạo chất lượng cao, các em sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Đức ngay từ năm nhất để thay thế cho ngoại ngữ là tiếng Anh. Kết thúc năm học đầu tiên, các sinh viên đã đạt yêu cầu về học lực (đặc biệt điểm môn tiếng Đức) sẽ được tài trợ toàn bộ học phí trong 3 năm học chính quy tại trường CĐ Y tế Hà Nội.

Buổi phỏng vấn kết thúc với kết quả 103 sinh viên được lựa chọn tham gia lớp đào tạo tiếng Đức thay cho tiếng Anh tại trường CĐ Y tế Hà Nội. Lớp học tiếng Đức sẽ được trực tiếp đội ngũ giáo viên VICAT tham gia giảng dạy. VICAT chúc mừng các ứng viên đã được tuyển chọn, chúc các em sẽ có thời gian học tập tốt cùng VICAT cũng như trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
097 134 1199