439d350d0555cc0b9544

Ngày 28/9 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình chào tân sinh viên chuyên ngành điều dưỡng của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, VICAT đã giới thiệu chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức tới các tân sinh viên, đồng thời công bố các gói học bổng toàn phần dành riêng cho sinh viên nhà trường.

Tham dự chương trình về phía trường Cao đẳng y tế Hà Nội có đại diện các thầy cô trong ban giám hiệu, phòng đào tạo và phụ trách khoa điều dưỡng cùng hơn 400 tân sinh viên chuyên ngành điều dưỡng từ lớp 16A11 đến lớp 16A37. Về phía trung tâm VICAT có đại diện ban giám đốc, bộ phận chất lượng, bộ phận tư vấn cùng giáo viên tại trung tâm tiếng Đức. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của bạn Trần Thủy Hải – Học viên VICAT và là cựu sinh viên khóa 11 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội..

Nắm bắt được thực tế đa số các tân sinh viên chưa có định hướng rõ ràng về công việc và môi trường làm việc sau khi ra trường, ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tạo cơ hội để sinh viên biết tới  cơ hội việc làm với mức lương cao tại CHLB Đức thông qua chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng của VICAT.

Tại buổi giao lưu, chị Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc trung tâm VICAT đã tập trung giới thiệu 2 nội dung: Thứ nhất, chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức dành riêng cho  cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam. Thứ hai là chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Theo đó, các em sinh viên được học tiếng Đức tại trường thay cho ngoại ngữ là tiếng Anh. Kết thúc năm nhất, với các em sinh viên đăng ký đi theo chương trình và đạt đủ điểm tiếng Đức theo yêu cầu sẽ được VICAT tài trợ toàn bộ học phí trong 3 năm học tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Đặc biệt, ban giám đốc VICAT dành tặng 1 suất học bổng toàn phần (bao gồm học phí 3 năm học cao đẳng tại Việt Nam và toàn bộ chi phí đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại VICAT)

Cũng tại chương trình, cô Khuất Thị Hồng Anh – trưởng khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng chia sẻ mong muốn của cá nhân nói riêng và trường CĐ Y tế Hà Nội nói chung trong việc phát triển nhân lực ngành điều dưỡng: “Nếu các em có mong muốn, đam mê ngoại ngữ, khát khao ra nước Đức làm việc hãy có chiến lược học tập phù hợp. Chương trình du học Đức không chỉ làm ở trại dưỡng lão mà còn làm tại các bệnh viện với môi trường tốt. Cản trở duy nhất là ngoại ngữ còn năng lực và chuyên môn sẽ được nhà trường trang bị trong thời gian tới”.

2 thoughts on “Học bổng toàn phần chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức cho tân sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

• Nguyen Hg says:

Hallo Trúc, em liên hệ trực tiếp đội tư vấn của Vicat để được nhận thông tin chi tiết hơn nhé:
      Hotline: 097 134 1199
      🏜️ Trụ sở Việt Nam: Số 20, ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
      🏖️ Trụ sở Đức: Wendenstraße 309, 20537 Hamburg

Hoặc là sử dụng nút chat trực tiếp trên web này (bên dưới góc phải) để liên hệ các chị tư vấn viên nhé!