VICAT khen thưởng 15 học viên có thành tích tốt trong học tập

Light Pink Blue and White Gradient Watercolor Polaroid Collage Christmas Interactive Facebook Post e1639714634309
Rate this post

Dựa trên ý thức học tập tại lớp, sự chuyên cần, đặc biệt là kết quả trong quá trình học tập, kết quả kỳ thi cuối khóa từ từ 8.0 trở lên (thang điểm 10) hoặc 80 trở lên (thang điểm 100); ban Thi đua khen thưởng tại trung tâm VICAT quyết định khen thưởng 15 học viên có thành tích tốt trong học tập.

Các học viên được nhận bằng khen và phần thưởng tiền mặt trị giá 200.000 VNĐ từ trung tâm. 

Sáng hôm qua, 3 học viên Ngân, Quỳnh và An của K56 đã đến trực tiếp trung tâm để nhận quà tặng. Chị Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc công ty đã trao quà và gửi lời chúc mừng cũng như động viên đến 3 bạn. Chị Hương cũng chia sẻ về những khó khăn trong việc học Online của đa số học viên trong suốt thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 thời gian qua. Với các học viên còn lại, do tình hình dịch bệnh và đa số các bạn đều không ở Hà Nội, nên ban giám đốc VICAT sẽ hỗ trợ chuyển bằng khen tận tay về địa chỉ cho từng bạn .

Dskt 1 e1639713843679
Danh sách 15 học viên có kết quả tốt trong kỳ thi cuối khóa được khen thưởng

Bên cạnh việc không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp học viên có cách tiếp cận kiến thức hiệu quả trong giai đoạn học Online; ban giám đốc trung tâm VICAT cũng có rất nhiều chính sách khuyến học, trao thưởng để động viên các học viên có kết quả học tập tốt. 

VICAT công bố học bổng B1, B2 tiếng Đức trị giá 100 triệu đồng

Học bổng VICAT dành cho sinh viên năm 2,3 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

VICAT chúc toàn thể học viên luôn có sức khỏe tốt, giữ niềm say mê với học tập và sớm thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Đức, chinh phục con đường Du học Đức của mình. 

Light Pink Blue and White Gradient Watercolor Polaroid Collage Christmas Interactive Facebook Post 1 e1639713932331

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!