Tuyển sinh khóa học tiếng Đức B2 tại VICAT 

h2n 115
Rate this post

Dịch bệnh Covid 19 căng thẳng kéo dài cùng với việc thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt từ chính phủ khiến lộ trình học tập và sang Đức của nhiều học viên bị ảnh hưởng, lịch thi tiếng Đức B1 của nhiều học viên cũng phải tạm hoãn. 

Dù chỉ cần đạt trình độ B1 là có thể bay sang Đức nhưng trong thời điểm hiện tại, việc lựa chọn học tiếp trình độ B2 tại Việt Nam là lựa chọn tối ưu cho các du học sinh. Điều này giúp các bạn có thể tranh thủ thời gian giãn cách xã hội để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ.

Nắm bắt nhu cầu thực tế, VICAT thông báo tuyển sinh và mở lớp học tiếng Đức trình độ B2 như sau:

1. Thời lượng khóa học: 25 buổi

2. Học phí 

  • Học viên VICAT: 5.000.000 VNĐ/ khóa (200.000 VNĐ/ buổi) 
  • Học viên ngoài VICAT: 6.000.000 VNĐ/ khóa (250.000 VNĐ/ buổi)

3. Số lượng học viên tối đa: 15 học viên/ lớp. 

Lớp học tiếng Đức trình độ B2 tại VICAT được dẫn dắt bởi đội giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại viện Goethe, trường ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ, có trình độ tiếng Đức C1 trở lên, kinh nghiệm khảo thí thi Goethe, TECL, ÖSD và có đã có nhiều năm sinh sống, làm việc tại Đức. 

Ngoài khóa học tiếng Đức trình độ B2, VICAT vẫn liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1, các khóa ôn thi B1, khóa học tiếng B2 chuyên ngành điều dưỡng. Đặc biệt, VICAT đang triển khai khóa học tiếng Đức kết hợp tìm hiểu văn hóa Đức Online 8 buổi hoàn toàn miễn phí. 

> Khóa học tiếng Đức và văn hóa Đức hoàn toàn miễn phí 

Quý phụ huynh, các em học viên, học sinh có nhu cầu tìm hiểu về khóa học tiếng Đức tại VICAT, hãy liên hệ qua Hotline 097.134.1199 hoặc nhắn tin qua Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!