Tuyển sinh lớp học tiếng Đức và văn hóa Đức miễn phí tại VICAT

183207803 921867851999743 7980132586567115543 n

Học ngoại ngữ là xu hướng toàn cầu mà bất kỳ người trẻ nào cũng theo đuổi. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới thì tiếng Đức cũng là ngôn ngữ thứ 2 phổ biến ở châu Âu, được rất nhiều người lựa chọn. Bạn phân vân tiếng Đức học có khó không? Bạn không biết liệu tiếng Đức có thực sự phù hợp với năng lực bản thân?  Hiểu được tâm lý đó của các bạn, VICAT hân hạnh cho ra mắt khóa học tiếng Đức và văn hóa Đức hoàn toàn miễn phí.

Khác với các khóa học tiếng Đức thông thường trên thị trường, khoá học miễn phí của VICAT là sự kết hợp hài hòa giữa việc học tiếng và trải nghiệm văn hóa. Bên cạnh việc học tiếng, các giáo viên sẽ lồng ghép kiến thức về văn hóa, con người, đất nước Đức trong các buổi học giúp các bạn vừa được học ngoại ngữ một cách gần gũi vừa có dịp để làm quen với văn hóa Đức. Từ đó giúp các học viên đánh giá được sự phù hợp của bản thân với ngôn ngữ cũng như văn hóa của đất nước được mệnh danh là trái tim châu Âu này. 

  • Đối tượng: Khóa học dành cho tất cả các bạn muốn trải nghiệm học tiếng Đức, chinh phục tiếng Đức hay muốn tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa nước Đức. 
  • Tổng số buổi: 8 buổi 
  • Thời gian học: Dự kiến 2 buổi/tuần 
  • Học phí: Miễn phí 100%
  • Hình thức học: Online 

Tuy nhiên, để tham gia khóa học, mỗi học viên cần đóng 100.000 VNĐ để phục vụ in ấn các tài liệu học và sẽ được tặng phần quà nhỏ từ trung tâm VICAT. 

Tham gia khóa học tiếng Đức tại VICAT, không chỉ giảng dạy tiếng Đức thông thường, VICAT còn cung cấp định hướng du học Đức, phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp học với sự dẫn dắt của các giáo viên đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại CHLB Đức hứa hẹn gửi tới các học viên bài học về kiến thức, đời sống nước Đức đầy hấp dẫn và lý thú. 

Xem thêm:

6 dấu hiệu nhận biết trung tâm dạy tiếng Đức tốt

Các khóa học tiếng Đức tại VICAT 

Lớp học tiếng và văn hóa Đức sôi động, thân thiện của VICAT sẵn sàng chào đón các học viên đến đăng ký, học tập và cùng trải nghiệm. Nhanh tay gọi điện đến số Hotline 097.134.1199 hoặc IB Fanpage VICAT Du học nghề điều dưỡng Đức để được đăng ký và tư vấn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!