Những nguồn học tiếng Đức miễn phí chất lượng 2024

vicat hoc tieng duc mien phi 01
Rate this post

Tốt nhất bạn vẫn nên đến trung tâm học tiếng Đức vì nhiều lý do nhưng nếu bạn muốn thử tự học tiếng Đức thì có thể tham khảo những nguồn miễn phí chất lượng mà VICAT chia sẻ với bạn ngay dưới đây nhé!

 

HỌC TIẾNG ĐỨC QUA KÊNH YOUTUBE

Ngoài việc tham gia các lớp học tiếng Đức tại trung tâm bạn có thể củng cố và rèn luyện các kỹ năng nghe nói qua 9 kênh YouTube được yêu thích nhất sau đây. Điểm trừ của hầu hết những kênh dưới đây là bạn cần phải nghe hiểu tiếng Anh thì mới theo học được. Nếu bạn muốn học tiếng Đức qua kênh tiếng Việt thì có thể tham khảo VICAT Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức chuyên chia sẻ cuộc sống thực tế của các bạn du học sinh Việt Nam tại Đức đồng thời giảng dạy tiếng Đức từ trình độ từ bắt đầu đến A1.

1. lingoni GERMAN

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2013, lingoni GERMAN là kênh YouTube dạy tiếng Đức căn bản dành cho người mới bắt đầu được yêu thích nhất hiện nay. Với tần suất 2 video/tuần, các video được chia nhỏ thành từng chủ đề như: từ vựng, cụm, ngữ pháp, cấu trúc câu, … sẽ giúp bạn học tiếng Đức một cách dễ dàng hơn.

2. Easy German: Learn German From the Streets!

Easy German dạy bạn tiếng Đức thông qua các cuộc hội thoại diễn ra trong các hoạt cảnh thực tế cực vui nhộn. Nếu bạn đang chán nản với cách học tiếng Đức khô khan thì kênh YouTube này sẽ khiến bạn thích thú và hào hứng trong việc lĩnh hội ngôn ngữ mới này.

3. Learn German

Đây là kênh YouTube dạy tiếng Đức qua các câu nói hàng ngày hoặc theo các chủ đề khác nhau. Learn German có các bài giảng cho người từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao như B1 trong các bài thi tiếng Đức (nếu bạn có nhu cầu học bằng này).

4. Hallo Deutschschule

Hallo Deutschschule là kênh tiếng Đức bao gồm nhiều video dựng theo phong cách hoạt hình nói về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Các câu thoại trong video đều có phụ đề, giúp cho việc nhận mặt chữ được dễ dàng hơn, rất phù hợp cho người muốn cải thiện khả năng nói và nghe tiếng Đức.

5. MySpass Stand-up

MySpass Stand-up đăng tải các đoạn video được cắt từ các series phim hoặc chương trình thực tế tại Đức. Đây là kênh YouTube được nhiều bạn trẻ yêu thích vì tính hài hước, các tình huống thực tế gần gũi. Ngoài ra, mỗi video đều có phụ đề giúp bạn ghi nhớ mặt chữ và các cấu trúc câu giao tiếp thông dụng.

6. Learn German with Herr Antrim

Learn German with Herr Antrim là kênh dạy tiếng Đức với những tình huống thực tế thú vị, hài hước dành cho cả người học mới bắt đầu và người có trình độ trung cấp trở lên.

7. Learn German with Anja

Learn German with Anja là kênh YouTube với cách dạy độc lạ, vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ cảm thấy có thêm động lực khi học cùng với cô gái Anja này vì bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng chán nản hay buồn ngủ mà bạn sẽ bị cuốn hút bởi giọng nói ấn tượng và cách diễn đạt dễ hiểu của cô nàng này.

8. Learn German with GermanPod101.com

Learn German with GermanPod101.com là kênh YouTube dạy tiếng Đức theo các câu nói hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao. GermanPod101 sẽ giúp bạn nói một câu tiếng Đức như thế nào là đúng nhất.

9. Get Germanized

Get Germanized là kênh YouTube do một chàng trai người Đức giảng dạy, với cách dạy hài hước, dễ hiểu và tần suất 02 video/tuần. Bạn có thể xem những video dạy tiếng Đức chất lượng sẽ giúp cho việc học tiếng Đức của bạn trở nên thú vị hơn.

>> Tìm hiểu du học nghề điều dưỡng tại Đức cùng VICAT

học tiếng Dức vicat mien phi

HỌC TIẾNG ĐỨC QUA WEBSITE

1. Deutsche Welle

Không chỉ học tiếng Đức, Deutsche Welle được biết đến là website học ngoại ngữ bài bản, phù hợp với nhiều trình độ được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Ngoài các khóa học tiếng Đức cho các trình độ: A1, A2, B1, B2, C website còn thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan đến kinh tế, chính trị, văn hóa-xã hội. Deutsche Welle thích hợp với các bạn đã có vốn tiếng Đức căn bản, có thể nghe hiểu được những nội dung đơn giản.

2. Duolingo

Duolingo có cả website và bản App Mobile, ngoài tiếng Đức bạn có thể học nhiều ngoại ngữ khác nhau. Tương tự như Deutsche Welle, bạn cũng cần có vốn từ vựng nhất định để theo học trên App này.

3. Busuu.com

Hình thức học tập của Busuu.com cũng tương tự nhưi Duolingo, tại đây bạn có thể lựa chọn từ trình độ đơn giản đến trình độ cao hơn, tùy theo khả năng của bạn, từ Beginer (mới bắt đầu), Elementary (sơ cấp), Intermediate (trung cấp) đến Upper Intermediate (cao cấp), và mức độ dành cho khách du lịch. Ngoài ra sau mỗi level bạn sẽ có một bài kiểm tra tổng quát đánh giá lại trình độ của mình nữa.

vicat hoc tieng duc mien phi

HỌC TIẾNG ĐỨC QUA PODCAST

VICAT gợi ý một số Podcast được nhiều bạn trẻ yêu thích, bạn có thể tham khảo tùy thuộc vào trình độ tiếng Đức của bạn.

  • Deutsche Welle, trang Podcast học tiếng Đức được yêu thích nhất hiện nay
  • Slow German, Podcast kênh nghe của Annik Rubens, tốc độ chậm, chủ đề hay phù hợp với các bạn đang theo học A1, A2 và B1
  • German Facts, dành cho những bạn nghe từ B2 trở lên
  • Radio DaF, phù hợp với các bạn trình độ B2
  • LANGSAM GESPROCHENE NACHRICHTEN, bản tin nói dạng chậm của đài DW, phù hợp với các bạn đang theo học A1, A2 và B1

hoc tieng duc mien phi vicat

>> Tìm hiểu thêm về Dự án GAVIC – Học bổng chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức

VICAT hy vọng với bài viết này, các bạn đã bỏ túi được cho mình các nguồn tự học tiếng Đức miễn phí cực chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0971 34 11 99 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!