Đại diện trường Đại học Y khoa Vinh đến thăm trụ sở VICAT

1
Rate this post

Sáng ngày 15/3, VICAT vinh dự đón tiếp TS.BS Phan Quốc Hội – trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và TS Nguyễn Đức Dương – cán bộ phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, trường Đại học Y khoa Vinh đến thăm trụ sở công ty. Về phía công ty VICAT có đầy đủ đại diện ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên. 

Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành công ty VICAT chia sẻ: “Đại học Y khoa Vinh là một trong những đối tác quan trọng của VICAT. Chất lượng sinh viên điều dưỡng của nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng tại Đức đánh giá cao. Hôm nay, VICAT rất vui mừng khi đón tiếp đại diện của trường tới thăm trụ sở công ty. Đây cũng là dịp để 2 đơn vị hiểu thêm về nhau, củng cố thêm mối quan hệ đối tác tin cậy”

TS.BS Phan Quốc Hội và TS Nguyễn Đức Dương ngoài việc trực tiếp chứng kiến khung cảnh làm việc của các phòng ban tại trụ sở công ty; cũng đã như tham quan, cảm nhận không khí lớp học tiếng Đức tại VICAT và lắng nghe chia sẻ của các học viên tại trung tâm. 

3
TS.BS Phan Quốc Hội và TS Nguyễn Đức Dương tham quan lớp học tiếng Đức tại VICAT

TS Phan Quốc Hội bày tỏ sự đánh giá cao về cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân sự của công ty VICAT, cũng như tính chuyên nghiệp trong từng phòng ban. Đồng thời, thầy cũng nhận thấy cơ sở vật chất tại VICAT được đầu tư, tạo được môi trường học tập tốt cho người học; đặc biệt không khí tại các lớp học rất sôi nổi. 

Thời gian vừa qua, công ty TNHH VICAT Toàn cầu đã phối hợp với trường Đại học Y khoa Vinh triển khai gói học bổng toàn phần chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” cho sinh viên ngành điều dưỡng của nhà trường. Theo đó, các em sinh viên sau khi tốt nghiệp điều dưỡng tại trường sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí để học chuyển đổi bằng tại Đức trong thời gian 6 – 10 tháng. Kết thúc thời gian học chuyển đổi, các em trở thành điều dưỡng viên chuẩn quốc tế, đảm bảo cơ hội việc làm tại Đức với mức lương từ 2700 Euro tới 3200 Euro (khoảng 75 đến 90 triệu đồng trước thuế).

Đặc biệt tất cả sinh viên điều dưỡng trường Đại học Y khoa Vinh đều có thể đăng ký tham gia miễn phí lớp tiếng Đức trình độ A1.1 do VICAT tổ chức. Đây là cơ hội để các em làm quen với tiếng Đức, cũng như tìm hiểu thêm về chương trình và gói học bổng. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức A1.1, sinh viên mới phải quyết định có lựa chọn đi theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng” hay không.

Ngày 09/4/2022, trường Đại học Y khoa Vinh đã phối hợp với công ty VICAT chính thức khai giảng lớp tiếng Đức A1.1. miễn phí đầu tiên cho sinh viên năm cuối của nhà trường. Sau hơn một tháng triển khai lớp học, giáo viên giảng dạy đánh giá rất cao ý thức học tập, khả năng ngôn ngữ của sinh viên tham gia và rất tin tưởng các bạn sẽ được nhận học bổng toàn phần chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” của VICAT.

Tiếp nối thành công của lớp học đầu tiên, hiện tại đã có 20 sinh viên đăng ký tham gia lớp học tiếng Đức trình độ A1.1 tiếp theo. Dự kiến lớp học sẽ khai giảng vào ngày 28/5 tới.

Các em sinh viên khác muốn đăng ký tham gia chương trình để nhận học bổng toàn phần có thể để lại thông tin ở form: https://forms.gle/PqxaDWnW92CPiBZN8 hoặc liên hệ qua hotline 097.134.1199 hoặc IB qua Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!