4 điều VICAT sẽ không làm với học viên của mình

piqsels.com id jdbgj
Rate this post

VICAT luôn cam kết tìm mọi cách hợp pháp trong khả năng của mình để chắp cánh ước mơ du học Đức nghề điều dưỡng cho các bạn trẻ có khát khao xây dựng sự nghiệp và tạo lập cuộc sống ở nước ngoài. Tuy nhiên có một số điều nhất định VICAT sẽ không thực hiện cho học viên mà bạn và phụ huynh nên biết.

>> Du học Đức nghề điều dưỡng: Mọi điều bạn cần biết

Không làm hộ mà chỉ hướng dẫn

Bất kể đó là công đoạn chuẩn bị hồ sơ trước khi đi, học nghề điều dưỡng hay đi làm ở Đức thì đều là trách nhiệm và mục tiêu mang tính cá nhân của mỗi học viên. VICAT luôn cam kết cung cấp các dịch vụ như giảng dạy hoặc tư vấn ở mức tốt nhất nhưng tất nhiên sẽ không thể nào thay bạn phấn đấu trong học tập hay nỗ lực trong công việc. VICAT sẽ túc trực bên cạnh bạn để giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các hướng dẫn cụ thể nếu có nhưng người trực tiếp hoàn thành các đầu việc cá nhân này sẽ luôn là bạn.

piqsels.com id

Chẳng hạn như viết bài luận, điền hồ sơ cá nhân hay tạo tài khoản ngân hàng ở Đức là những việc bạn nên tự làm và cần tập làm cho quen với cuộc sống ở Đức. VICAT luôn muốn khuyến khích bạn cố gắng trở nên tự lập hơn trong mọi hoàn cảnh vì đó là yếu tố cần thiết để có thể tồn tại và phát triển ở xứ người, đặc biệt là nước Đức. Dù muốn thế nào thì VICAT cũng không thể ở bên cạnh học viên 24/7 để giúp đỡ liên tục nên bạn nên trang bị tâm thế sẵn sàng tự thân vận động khi cần thiết. Vậy nên đối với một số trường hợp nhất định, VICAT có thể sẽ từ chối giúp đỡ nếu thấy yêu cầu của học viên chưa thực sự hợp lý.

Không nhượng bộ với lỗi sai của học viên

VICAT luôn đề cao tính kỷ luật trong quá trình giúp đỡ học viên. Đặc biệt xét riêng trong lĩnh vực điều dưỡng, một lỗi sai nhỏ hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng nên việc chấp hành nội quy một cách nghiêm túc càng phải được coi trọng. VICAT hiểu rằng sai sót là điều khó tránh khỏi với những bạn lần đầu xuất ngoại nên nếu bạn phạm lỗi lần đầu thì VICAT chỉ nhắc nhở và giúp bạn nhận thức được phải trái. Tuy nhiên với lần tái phạm sau đó thì VICAT sẽ đưa ra biện pháp cụ thể để xử lý.

piqsels.com id zfphh

VICAT hy vọng bạn và gia đình có thể thông cảm và thấu hiểu cho chính sách này vì lỗi của học viên đôi khi không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người đó mà còn gây thiệt hại cho VICAT và các đối tác liên quan. Do vậy nên VICAT mong muốn toàn bộ học viên của mình sẽ luôn cố gắng tuân thủ nội quy một cách nghiêm túc nhất có thể. Trong trường hợp bất khả kháng, VICAT buộc phải áp dụng những biện pháp mạnh để xử lý theo luật pháp của Đức.

Không kiểm soát cuộc sống riêng của học viên

Vì muốn tôn trọng quyền riêng tư của mọi người nên VICAT sẽ không kiểm soát quá gắt gao cuộc sống riêng của học viên trong suốt quá trình học tập lẫn làm nghề điều dưỡng ở Đức. VICAT chỉ yêu cầu bạn đến lớp đúng giờ, tôn trọng mọi người, giữ đúng lịch hẹn và đi làm nghiêm túc còn thời gian khác trong ngày bạn hoàn toàn có quyền tự do trong việc quyết định làm gì, ở đâu và với ai. Bạn cũng nên chủ động tự chăm sóc bản thân để luôn có sức khỏe ổn định cho việc học tập và làm việc. Du học Đức nghề điều dưỡng với VICAT thì bạn hoàn toàn yên tâm sẽ luôn được tự do và độc lập nhưng vẫn có thể nhờ sự giúp đỡ trong các trường hợp cần thiết.

piqsels.com id srwnf

>> 5 hoạt động cuối tuần bạn có thể làm ở Hamburg

Không “đem con bỏ chợ”

VICAT cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên không chỉ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ ở Việt Nam mà trên suốt chặng đường học nghề điều dưỡng và tìm việc làm ở Đức. VICAT sẽ không để bất kỳ học viên nào tự bơi một mình mà sẽ luôn theo sát quá trình học tập lẫn làm việc để nếu thấy ai đang gặp vấn đề hoặc khó khăn nào nghiêm trọng thì sẽ đứng ra giải quyết và giúp đỡ ngay. Đúng là VICAT khuyến khích tinh thần tự lập nhưng nếu bản thân bạn thấy tự mình không thể xử lý được vấn đề nào đó mà cần sự giúp sức thì đừng ngần ngại lên tiếng với đội ngũ chăm sóc học viên ở Việt Nam hoặc Đức.

piqsels.com id zpneu

>> 5 lý do nên chọn VICAT để du học Đức nghề điều dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!