VICAT ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid 19 của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

IMG 8837 Copy e1622778381506
Rate this post

Sáng ngày 2/6 vừa qua, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức lễ ra quân hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid 19. 28 cán bộ và 191 sinh viên của trường chính thức lên đường tham gia đoàn công tác chống dịch, chi viện cho tỉnh Bắc Giang.

Trực tiếp đến tham gia và động viên thầy cô, sinh viên nhà trường; Chị Lê Thị Thúy Hằng – Trưởng nhóm Tư vấn, tuyển sinh của VICAT đã thay mặt công ty đóng góp ủng hộ 20 triệu đồng cho “Quỹ hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia phòng chống dịch Covid” của trường. Đại diện tất cả các nhà tài trợ đã ủng hộ trường với số tiền gần 130 triệu đồng.

Capture e1622778412434
Thư cảm ơn của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội gửi tới VICAT vì đóng góp cho quỹ phòng chống dịch của trường

Tham dự buổi lễ ra quân có TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; TS. Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Th.S Trần Vũ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng đoàn trường trong chuyến công tác đặc biệt này.

2 e1622778548551
TS Nguyễn Văn Tân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Th.S Trần Vũ Hoàng Anh – Phó hiệu trưởng chụp hình cùng các sinh viên tham gia đoàn công tác trước khi lên đường

Trong đoàn chi viện lần này, 191 sinh viên tham gia đều là các sinh viên năm cuối chuyên ngành điều dưỡng của trường. Đây là đợt ra quân thứ 2 của trường trong việc tham gia phòng chống dịch Covid 19, hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ và bộ y tế

Thay mặt đoàn công tác tham gia chống dịch; TS Nguyễn Thanh Phong – Trưởng khoa Y, trưởng đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu trường, các tổ chức, đơn vị đã luôn đồng hành cùng đoàn công tác. Thầy và trò đoàn công tác quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4 e1622778575153
Hơn 200 giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chính thức lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Giang trong ngày 02/6

 Hòa chung tinh thần chống dịch như chống giặc, VICAT rất vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động phòng chống dịch Covid 19 của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chúc toàn thể đội ngũ y tế nơi tuyến đầu chống dịch nhiều sức khỏe và chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch. 

1 e1622778593281
Đoàn xe của đoàn công tác chính thức lên đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!