VICAT tuyển dụng 5 giáo viên dạy tiếng Đức

Tuyen dung giao vien 1

Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu chuyên đào tạo và tư vấn du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức, kết hợp với Cmind Solution GmbH tại CHLB Đức là đơn vị tuyển dụng nhân lực điều dưỡng đã được Bộ Y Tế Đức công nhận. Dự án GAVIC hiện đang là dự án lớn nhất của VICAT và Cmind đã và đang được Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam bảo trợ và giới thiệu tới các trường đang đào tạo điều dưỡng trên toàn quốc.

Để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng giáo viên cho dự án hợp tác giữa Việt Nam – CHLB Đức, VICAT thông báo thông tin tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

• Số lượng: 05 người
  • Điều kiện: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Đức loại khá trở lên, tối thiểu có bằng C1, ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc đã từng học tập tại Đức hoặc có bằng C2.

2. Nội dung chương trình đào tạo kép: DAF/DAZ lehrer

Tại Việt Nam:

• Thực tập 6 tháng tại Việt Nam: tối thiểu 500h giảng dạy tại VICAT và được cấp Giấy xác nhận giảng dạy;
  • Mức lương cố định: từ 12.000.000 VNĐ đến 16.000.000 VNĐ/tháng (tùy theo năng lực);
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa sang Đức theo chương trình học.

Sang CHLB Đức:

• Ký Hợp đồng làm việc với Cmind Solution GmbH: mức lương 1.000 Euro/tháng;
  • Được tài trợ chi phí học các khóa học nâng cao tại Đức: thời gian học khoảng 1 năm;
  • Hỗ trợ tìm nơi ở tại Đức;
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp Bằng DAF/DAZ lehrer được nhà nước Đức công nhận, và có cơ hội định cư tại Đức

3. Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin việc;
  • Các văn bằng, chứng chỉ liên quan (có công chứng);
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của Phường, xã);
  • Bản sao CCCD, sổ hộ khẩu.

(Lưu ý: chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

4. Thời gian nộp hồ sơ:

• Ứng viên nộp hồ sơ hạn cuối đến hết ngày 05/6/2023.
  • Địa điểm: nộp trực tiếp tại phòng 202, phòng Hành chính nhân sự, Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu (số 20, ngõ 124 Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc gửi bản scan qua mail: vi*********@gm***.com
  • SĐT: 097.134.1199 – Email: vi*********@gm***.com

One thought on “VICAT tuyển dụng 5 giáo viên dạy tiếng Đức