VICAT tài trợ và tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại Cao đẳng Y tế Hà Nội

hn2
Rate this post

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid 2019, tình trạng thiếu máu dự trữ phục vụ công tác điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế trở nên trầm trọng. Sáng ngày 11 tháng 3 vừa qua, VICAT đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống” do trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức. Đây là chương trình có quy mô lớn, thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tham gia. 

Với vai trò là đơn vị tài trợ đồng thời cũng có các học viên, nhân viên VICAT trực tiếp tham gia hiến máu, VICAT mong muốn đóng góp một phần công sức cho sự thành công của chương trình hiến máu đồng thời thể hiện trách nhiệm của công ty với chính cộng đồng, xã hội. Khi đến tham gia chương trình, toàn bộ người hiến máu sẽ được nhận các phần quà từ trung tâm VICAT bao gồm: Một túi tote và một dây sữa tươi. 500 phần quà đến từ trung tâm VICAT đã được trao tận tay đến các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

hn4 e1621841383156
500 phần quà của VICAT đã được trao tận tay đến những tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Bên cạnh đó, người hiến máu cũng được tư vấn về sức khỏe, được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện có giá trị bồi hoàn lại máu tại các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc và được trao tặng quà và hỗ trợ chi phí từ Viện huyết học truyền máu Trung ương và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Với mối quan hệ đối tác tin cậy nhiều năm giữa VICAT và  trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế. VICAT luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong các chương trình, dự án vì cộng đồng. 

hn1 e1621841420886
Đội ngũ VICAT chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!