VICAT tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại THPT Yên Lãng (Mê Linh, HN)

21 e1616885397473
Rate this post
Trong khuôn khổ của ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh của trường THPT Yên Lãng (Mê Linh, Hà Nội); VICAT đã kết hợp với trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội để giới thiệu tới các em cơ hội học tập trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau đó tiếp tục được du học, làm việc và định cư tại CHLB Đức. 
22 e1616885481623
Các thành viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và VICAT tham gia ngày hội tư vấn tại THPT Yên Lãng (Mê Linh, Hà Nội)
Cụ thể, khi lựa chọn học Cao đẳng, Đại học tại các cơ sở giáo dục tại Việt Nam – ví dụ như trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội thì sau 3 năm các em sẽ được cấp bằng cử nhân điều dưỡng. Với tấm bằng này, các em đủ điều kiện tham gia Chương trình du học Chuyển đổi bằng điều dưỡng 1 năm tại CHLB Đức của VICAT. Trong quá trình học chuyển đổi bên Đức, các em được nhận lương trợ cấp lên đến 56 triệu đồng, sau tốt nghiệp mức lương lên đến 70 triệu đồng. Ra trường, các em được nhận bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa có giá trị quốc tế và 100% đều có việc làm.
Đây là sự kết hợp chặt chẽ giữa VICAT và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong việc đào tạo và đảm bảo cơ hội việc làm cho các cử nhân sau khi ra trường. Nếu như trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chịu trách nhiệm đào tạo, cung cấp kiến thức chuyên ngành tại Việt Nam cho các em sinh viên, thì VICAT lại có vai trò đảm bảo các em có việc làm sau tốt nghiệp tại Việt Nam với mức lương cao, môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp với những đãi ngộ xứng đáng. 
23 e1616885598581
Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ ngày hội hướng nghiệp tại THPT Yên Lãng, VICAT cũng giới thiệu thêm tới các em chương trình Du học nghề điều dưỡng hệ 3 năm dành cho nhóm đối tượng tốt nghiệp THPT. Đây là chương trình phù hợp cho nhóm đối tượng tốt nghiệp cấp 3 muốn đi du học ngay. 
Thông qua ngày hội tuyển sinh tại trường THPT Yên Lãng (Mê Linh, Hà Nội), VICAT hy vọng rằng đã cung cấp  cho các em học sinh nhà trường thêm nhiều lựa chọn mới sau tốt nghiệp cấp 3, giới thiệu tới các em cơ hội du học tại CHLB Đức. 
Các em học sinh, quý phụ huynh có thắc mắc liên quan đến chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức có thể liên hệ VICAT qua hotline 097 134 1199 hoặc Fanpage VICAT Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
097 134 1199