VICAT tham gia hội thảo về đào tạo điều dưỡng tại Sơn La – Du học Đức cùng VICAT

27
Rate this post
VICAT tiếp tục giới thiệu cơ hội sang Đức làm điều dưỡng với chương trình học bổng toàn phần 265 triệu. Qua quãng đường hơn 300 km, với 6h đồng hồ đi chuyển từ Hà Nội, VICAT chính thức có mặt tại mảnh đất Sơn La để thăm dự hội thảo “Đào tạo điều dưỡng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong nước và cung cấp cho thị trường lao động nước ngoài” do trường CĐ Y tế Sơn La kết hợp với Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế tổ chức.
Chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” với gói học bổng toàn phần 265 triệu do VICAT triển khai nhận được đánh giá rất cao từ Cục KHCN&ĐT – Bộ Y tế. Chính vì vậy, Cục tiếp tục giới thiệu và mời VICAT tới tham dự hội thảo và giới thiệu cơ hội vàng này tới các trường CĐ đào tạo điều dưỡng toàn quốc.
26
Th.S Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT trình bày tham luận “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức và Cơ hội việc làm taị CHLB Đức” tại hội thảo. Bài tham luận của VICAT nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao từ các đại biểu tham gia hội thảo. Một lần nữa VICAT tiếp tục khẳng định tính minh bạch, chính xác của học bổng toàn phần tài trợ toàn bộ chi phí khi sinh viên điều dưỡng các trường CĐ, ĐH toàn quốc đi theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức”. 
17
13
VICAT cũng nhấn mạnh việc đạt học bổng là không khó và khẳng định tầm quan trọng của việc định hướng từ các nhà trường trong việc giúp sinh viên có quyết tâm, chủ động nắm bắt các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp trong môi trường quốc tế.
Hội thảo có sự tham gia của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế, đại diện Sở Y tế, Sở Giáo dục tỉnh Sơn La, công ty VICAT và các bệnh viện trong tỉnh và các trường CĐ đào tạo điều dưỡng. Cũng tại hội thảo, bên cạnh nội dung tham luận của VICAT còn có phần trình bày của đại diện các nhà trường như sau:  
4
Th.S Trần Thị Thúy Hà – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Sơn La trình bày tổng quan về kết quả đào tạo Điều dưỡng trình độ cao đẳng tại trường CĐ Y tế Sơn La trong những năm qua.
5
Th.S Thành Thị Bích Chi – Trưởng phòng Đào tạo trường CĐ Y tế Hà Nội trình bày tham luận với nội dung “Đào tạo nhân lực điều dưỡng đáp ứng nhu cầu trong nước”.
6
TS.BS Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Thái Bình chia sẻ về nội dung Chuyển đổi số trong đào tạo ngành Điều dưỡng.
Tổng quan chương trình học bổng toàn phần trị giá 265 triệu đồng tài trợ toàn bộ chi phí khi đi theo chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” của VICAT: https://vicat.edu.vn/hoc-bong-chuyen-doi-bang-dieu-duong…/
Nội dung chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức: https://vicat.edu.vn/…/chuyen-doi-bang-nghe-dieu-duong…/
Một số hình ảnh khác tại hội thảo:
1
Th.S Nguyễn Thị Hương – Giám đốc điều hành VICAT gửi lẵng hoa chúc mừng sự thành công của hội thảo và chúc mừng TS.BS Lê Tuân – Hiệu trưởng trường CĐY tế Sơn La vì những đóng góp của thầy cho sự nghiệp giáo dục trước khi dừng công tác, nghỉ hưu theo chế độ.
10
PGS. TS Nguyễn Khắc Minh – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng trao đổi về Chương trình đào tạo điều dưỡng trình độ cao đẳng dựa trên đánh giá năng lực. Việc chuyển từ đào tạo truyền thống sang đào tạo theo đánh giá năng lực là chương trình hay và là con đường bắt buộc để hội nhập quốc tế
18
Các thầy cô trong đoàn công tác của trường Cao đẳng Y tế Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
097 134 1199