VICAT KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE KHÓA MỚI 

khai giang
Rate this post

Tình hình dịch bệnh khiến việc mở khóa học mới gặp nhiều khó khăn, việc mở lớp học offline gần như là điều không thể. Với rất nhiều cố gắng trong việc xây dựng nội dung học phù hợp, sử dụng các phần mềm công nghệ thông tin trong giảng dạy, sáng ngày 12/8,  VICAT đã khai giảng khóa học tiếng Đức online

Buổi khai giảng có sự tham gia của toàn thể các bạn học viên mới, cô giáo phụ trách và đại diện ban giám đốc trung tâm VICAT. Trước khi diễn ra buổi học đầu tiên, các bạn học viên đã được chị Nguyễn Thị Hương- Phó giám đốc trung tâm VICAT, trực tiếp nhắn nhủ dặn dò, động viên tinh thần học thật tốt. Tiếp đó, quản sinh cũng đã có cơ hội làm quen với những gương mặt mới cũng như trao đổi với các em về nội quy lớp học.

Với sự chỉ dẫn nhiệt tình từ giáo viên dày dặn kinh nghiệm từ HANU, GOETHE lớp học hôm nay luôn mang bầu không khí thoải mái, sôi nổi. Để việc học online đạt hiệu quả cao, ngoài giờ học chính, các bạn còn được team trợ giảng phụ đạo hoàn toàn miễn phí.

d54a06417c9b8bc5d28a scaled e1629079543105
Tất cả học viên đều được VICAT gửi giáo trình về tận nhà phục vụ cho việc học tập

Trước đó, để việc học tập Online của học viên đảm bảo hiệu quả, trung tâm VICAT đã gửi giáo trình và quà tặng của trung tâm về tận gia đình cho các học viên khóa mới. Tại VICAT, các em học tiếng Đức theo giáo trình Netzwerk chuẩn châu Âu và được nhận giáo trình, tài liệu học hoàn toàn miễn phí 

Mong rằng các bạn học viên mới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập không chỉ để sớm hoàn thành mục tiêu “Thi đỗ B1” mà còn nhận được nhiều gói học bổng từ trung tâm VICAT.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!