VICAT giao lưu cùng sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định – Công bố nhiều học bổng khuyến học hấp dẫn

ae8c57946c1ba445fd0a e1637132223418

Trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt công dân khối đại học chính quy của trường đại học Điều dưỡng Nam Định được diễn ra trong hai ngày 13 và 14/11/2021; VICAT đã có cơ hội thông tin và trao đổi cùng các sinh viên về thị trường và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đại học tại CHLB Đức với chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức”. Bên cạnh đó VICAT cũng công bố rất nhiều gói học bổng dành riêng cho sinh viên nhà trường.

• VICAT dành tặng 50 suất học bổng “Miễn phí khóa học tiếng Đức A1” dành cho các sinh viên đang học ngành điều dưỡng tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.
  • Sau khi kết thúc khóa học A1 trên, Vicat tặng thêm tối thiểu 30 suất học bổng “Miễn phí khóa học tiếng Đức A2, B1” dành cho các sinh viên đăng ký với VICAT tham gia Chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức.
  • Các sinh viên trên sẽ tiếp tục được trao tặng thêm gói học bổng có giá trị từ 10 triệu – 100 triệu đồng nếu có thành tích tốt sau khi thi B1, B2.

Gói học bổng nằm trong chuỗi dự án VICAT triển khai hợp tác với các đơn vị đào tạo chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam; giúp sinh viên tiếp cận cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Lợi ích chung các em sinh viên khi tham gia chương trình học bổng VICAT

• Giáo viên giảng dạy được lựa chọn, là những giáo viên chất lượng tốt nhấ Sinh viên được học với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1. Ngoài thời gian học chính thức, công ty còn bố trí các buổi học cùng trợ giảng để phụ đạo, bổ trợ thêm cho sinh viên nắm chắc nội dung bài học.
  • Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại cơ hội chắc chắn về nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Được tham gia miễn phí các hội thảo, các hoạt động giao lưu văn hóa Đức do VICAT tổ chức.
  • Trong quá trình học được gặp gỡ đối tác của Vicat và các sinh viên đang học tập, làm việc tại Đức giúp các sinh viên theo chương trình có thêm động lực, hiểu biết thêm văn hóa và nghề nghiệp điều dưỡng khi làm việc ở nước ngoài và là cơ hội để được nhận thêm các học bổng từ đối tác Đức.

Với sự tham gia của các khách mời Hải và Thảo là học viên của chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức, các em sinh viên đã được giải thích rõ hơn về các lợi thế khác khi tham gia chương trình như:

• Miễn 100% học phí tại Đức
  • Rút gọn thời gian học tập tại Đức từ 6 -12 tháng
  • Lương học nghề: Tối thiểu 2,000 Euro (56 triệu đồng/ tháng)
  • Bằng tốt nghiệp: Krankenpflege – Tương đương bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa giá trị quốc tế
  • Sau tốt nghiệp tại Đức, ký tiếp hợp đồng lao động trong ít nhất 3 năm với mức lương tối thiểu 2,500 Euro
  • Cơ hội du lịch 27 nước châu Âu
  • Cơ hội định cư, nhập tịch tại Đức

VICAT xin cảm ơn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tạo điều kiện VICAT giới thiệu cơ hội việc làm tại Đức cho các em sinh viên nhà trường. Hy vọng rằng trong tương lai, VICAT sẽ tiếp tục giúp đỡ được nhiều sinh viên nhà trường thành công tại Đức.