Tuyển sinh điều dưỡng viên bay tháng 6/2021 du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức

Nếu bạn đã có bằng B1 tiếng Đức trong tay, bạn có ước mơ du học nghề điều dưỡng Đức. Bạn muốn tìm trung tâm làm hồ sơ uy tín, nhanh chóng có hợp đồng nghề. Hãy đến với trung tâm VICAT.

VICAT thông báo tuyển sinh điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức

• Yêu cầu: Đã có bằng B1 tiếng Đức
  • Kỳ bay: Tháng 6/2021
  • Số lượng: 10 suất
  • Hạn đăng ký: 15/5/2021
  • Học tập và làm việc tại: Hamburg và Schleswig Holstein

Lựa chọn Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức của VICAT, học viên nhận những ưu đãi sau:

• Lương trong thời gian học nghề: Tối thiểu 1000 Euro (~28 triệu VNĐ) cho hệ 3 năm và tối thiểu 2000 Euro (~56 triệu đồng) cho hệ chuyển đổi 1 năm. Lương trợ cấp tăng lên theo từng năm.
  • Miễn phí khóa học văn hóa hội nhập tại Việt Nam và Đức
  • 100% có việc làm sau tốt nghiệp
  • VICAT chăm sóc, hỗ trợ học viên tại cả Việt Nam và Đức cho đến khi định cư

VICAT tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực Du học nghề điều dưỡng Đức. Với phương châm Chất lượng tạo nên sự tin tưởng, VICAT luôn cung cấp cho học viên những hợp đồng nghề với mức lương tốt nhất. VICAT có trụ sở tại cả Việt Nam và Đức để đảm bảo có thể chăm sóc học viên tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu du học nghề điều dưỡng Đức, hãy liên hệ qua số Hotline 097.134.1199 hoặc nhắn tin qua Fanpage VICAT Du học nghề điều dưỡng Đức để được hỗ trợ nhanh nhất.