Bản tin VICAT “TÔI VÀ VICAT VƯƠN MÌNH VƯỢT SÓNG”

Capture e1627995041658
Rate this post

Thân gửi Quý đối tác, các quý vị phụ huynh, các em học viên cùng toàn thể các bạn! 

Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới toàn thể học viên, các bậc phụ huynh vì đến hôm nay mới chính thức lên tiếng về những thông tin lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Thông tin này đã gây hoang mang, lo lắng, thắc mắc cho gia đình về chính tôi/ công ty VICAT và liệu sự việc này có ảnh hưởng đến việc học tập và làm việc của các em học viên hay không.

Sự việc này khiến chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn, vượt qua khó khăn, áp lực từ nhiều phía để giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức. Đội ngũ VICAT đã không ngừng cố gắng làm việc để lộ trình học tập, lộ trình bay và công việc của toàn bộ học viên ở hai đầu Việt Nam – Đức vẫn diễn ra bình thường. Trong 2 tháng qua, tính từ tháng 5 đến hết tháng 7, VICAT đã đạt được những kết quả khích lệ như sau:

  • 38 Visa từ Đại sứ quán Đức 
  • 25 học viên đã chính thức tới các bang của Đức: Schleswig Holstein, Mecklenburg Vorpommern, Hamburg, Niedersachsen
  • 22 hợp đồng từ các đối tác tại Đức 

Dự kiến trong tháng 8, chúng tôi sẽ có thêm:

  • 9 Visa từ Đại sứ quán Đức
  • 19 học viên bay sang Đức (Trong đó có 3 học viên đã có lịch bay vào ngày 04/8)

Kết quả trên là sự khẳng định:

  • Các đối tác vẫn luôn tin tưởng và kí kết hợp tác với công ty.
  • Các học viên vẫn được học tập, hoàn thiện hồ sơ, làm việc và được chăm sóc theo đúng thỏa thuận đã cam kết.

Sự im lặng giữa tâm bão của VICAT suốt 2 tháng vừa qua không có nghĩa là chúng tôi chấp nhận những thông tin sai lệch, phiến diện và đầy tính công kích về mình. Chúng tôi chọn cách im lặng để làm việc, để chăm sóc, tư vấn học viên chu đáo. Thời gian và thành quả lao động chính là minh chứng rõ nhất cho câu trả lời của chúng tôi. 

Chúng tôi coi sóng gió là nơi để rèn luyện bản lĩnh giúp các cá nhân, đội ngũ và tổ chức trưởng thành hơn. Không có dịch vụ nào hoàn hảo 100% nhưng chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện từng giờ, từng ngày để phục vụ khách hàng của chúng tôi tận tâm và chu đáo. 

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của tất cả các bạn! 

Thay mặt Ban Giám Đốc – Thị Vân Anh Ohsieck

Ps: Chúng tôi không ủng hộ những lời nói, ngôn từ tiêu cực mang tính chất ly gián. Chúng tôi nhìn vào tương lai chứ không phải quá khứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
097 134 1199