Tiễn học viên du học nghề điều dưỡng Đức – Đoàn bay VICAT T8

Dong Thuy
Rate this post
Tối qua ngày 29/08/2022, VICAT tiếp tục đưa một thành viên nữa sang Đức học tập, làm việc theo chương trình Du học nghề điều dưỡng Đức hệ Azubi 3 năm, Đ.T.Thùy – Học viên K46 đã chính thức tạm biệt gia đình người thân tại Việt Nam để bắt đầu chặng đường học tập mới tại Đức. Là một trong những lớp học viên phải học và ôn thi B1 từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng Thùy nói riêng và tập thể lớp K46 nói chung đã rất cố gắng học tập, ôn thi và chuẩn bị thật tốt. 
Chẳng kể đông hay hè, ngày hay đêm; đoàn bay nhiều hay ít người; đội ngũ VICAT vẫn luôn chuẩn bị chu đáo để hướng dẫn học viên bay tại cả Việt Nam và Đức. Chị Bùi Thu Trang – Phòng tư vấn cũng đã có mặt rất sớm tại sân bay để nhắc nhở, hỗ trợ Thùy trước khi bay. Còn tại Đức, đội ngũ Tutor của VICAT cũng sẵn sàng đón Thùy tại sân bay, đưa em về nhà ở… cũng như hỗ trợ em các thủ tục khai báo ban đầu khi nhập cảnh vào Đức. 
Chúc mừng Thùy đã và đang từng bước thực hiện được mong muốn của bản thân mình. Chúc em chân cứng đá mềm, vượt qua mọi khó khăn và thực hiện được ước mơ của mình. Chúc cho hành trình mới của em tại bang Mecklenburg Vorpommern thật nhiều may mắn. 
Dt 2
Đồng Thùy và gia đình trước giờ bay sang Đức

Dt 3 1 dt 4 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!