THÔNG BÁO KÊNH THÔNG TIN LÀM VIỆC CHÍNH THỨC

THONG BAO 1

Thân gửi toàn thể học viên VICAT tại Việt Nam và Đức,

Từ ngày 01/01/2023, công ty VICAT và CMind sử dụng email là kênh trao đổi và cung cấp thông tin chính thức và duy nhất cho học viên. Mọi vấn đề trao đổi về học tiếng, lộ trình du học, hồ sơ tại Việt Nam; hỗ trợ và hướng dẫn tại Đức, học viên vui lòng liên hệ:

VICAT GLOBAL (đối với học viên tại Việt Nam)

CMIND SOLUTION: (đối với học viên tại Đức)

Trân trọng!

3 thoughts on “THÔNG BÁO KÊNH THÔNG TIN LÀM VIỆC CHÍNH THỨC

• Ngọc Thúy Trần says:

Chi phí phụ thuộc vào trình độ tiếng Đức của em và chính sách vào thời điểm làm hồ sơ vì VICAT có rất nhiều học bổng dành cho các bạn có khả năng tiếng tốt. Em IB fanpage hoặc liên hệ số hotline 0971341199 để được giải đáp chi tiết nhé

• Nguyen Hg says:

Chi phí còn phụ thuộc vào hệ 1 năm (đã có bằng cao đẳng/đại học ngành điều dưỡng) hay hệ 3 năm (tốt nghiệp THPT) nên em liên hệ hotline hoặc fanpage của công ty để được tư vấn cụ thể hơn nhé.