Sinh viên ĐH Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng với cơ hội sang Đức làm điều dưỡng cùng học bổng toàn phần 265 triệu

DSC03475 Copy scaled e1660019618365

Ngày 06/8/2022 vừa qua, VICAT tiếp tục hành trình giới thiệu học bổng toàn phần chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức cho các bạn sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng trong khuôn khổ Ngày hội việc làm năm 2022 do nhà trường tổ chức.

Là đơn vị tư vấn Du học Đức duy nhất được nhà trường mời tham gia vào Ngày hội việc làm năm nay; VICAT tự hào mang tới các em sinh viên cơ hội việc làm ổn định tại Đức với mức lương cao mà đặc biệt không tốn chi phí. Chính bởi vậy, chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức đi kèm với gói học bổng toàn phần 265 triệu tài trợ toàn bộ chi phí khi sinh viên đi theo chương trình này của VICAT nhận được sự quan tâm và vào hứng của rất nhiều sinh viên.
DSC03454
Thông qua gói học bổng này, sinh viên được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm: Chi phí học phẩm, chi phí học tiếng Đức từ A1 đến B2, các khóa tiếng Đức chuyên ngành, văn hóa hội nhập; chi phí dịch thuật, công chứng; chi phí phỏng vấn Visa, xử lý hồ sơ, thẩm định văn bằng tại Đức; vé máy bay, vé tàu … và sự chăm sóc hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, làm việc tại Đức.
DSC03471 Copy
Để tạo điều kiện cho các sinh viên được làm quen với tiếng Đức và tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức đi kèm với gói học bổng toàn phần; VICAT cũng sẵn sàng triển khai đào tạo miễn phí tiếng Đức trình độ A1.1 với thời lượng 100 tiết cho sinh viên.
DSC03463 Copy
Do đó, trong khuôn khổ ngày hội việc làm, đã có hơn 50 sinh viên điều dưỡng của nhà trường trực tiếp đăng ký tham gia lớp học thử tiếng Đức miễn phí của VICAT. Điều này cũng giúp hành trình của Mèo Vi tại Đà Nẵng càng thêm phần ý nghĩa và giá trị.
Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ ngày hội việc làm:
DSC03482 scaled
DSC03478 Copy
DSC03473 Copy
DSC03442
DSC03426
DSC03430
DSC03420 Copy
DSC03419 Copy
Quý phụ huynh, các em sinh viên quan tâm tới cơ hội sang Đức làm điều dưỡng hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ qua số hotline 097.134.1199 hoặc IB qua Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng Đức để được hỗ trợ nhanh nhất.