VICAT tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh lớn nhất năm 2023 tại ĐH Bách khoa Hà Nội

3
Rate this post

Ngày 19/3/2023; VICAT đã tham gia sự kiện Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2023 do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội  phối hợp tổ chức.

Đây được xem là ngày hội quy mô nhất từ trước tới nay trong chuỗi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức 20 năm qua với gần 250 gian hàng tư vấn của hơn 100 trường ĐH, CĐ; các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước. 

1 e1679303895198

 

Với đội ngũ chuyên gia từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, lãnh đạo nhiều trường ĐH, CĐ lớn ở phía Bắc; các em học sinh đã được

  •  Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp những thông tin mới, chính xác nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2023.  
  • Các trường tổ chức các kỳ đánh giá độc lập như: Đại học Quốc Gia Hà Nội (Với bài thi Đánh giá năng lực); Đại học Bách Khoa Hà Nội (Với bài thi đánh giá tư duy) đã giải đáp, hướng dẫn cách thức làm bài cho thí sinh
  • Bên cạnh đó là tư vấn, định hướng chọn ngành chọn nghề từ ban tuyển sinh, các thầy cô từ các trường Cao đẳng, Đại học khu vực miền Bắc. 

4 e1679304020449

Tham gia Ngày hội, VICAT mang đến cho các bậc phụ huynh, các em học sinh cơ hội sang Đức học tập, làm việc với chương trình Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức. Bên cạnh lựa chọn học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam thì định hướng ra nước ngoài học tập làm việc cũng được phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

VICAT đã giải đáp các thắc mắc xoay quanh: Công việc điều dưỡng tại Đức, điều kiện tham gia, các phúc lợi tại Đức… Đồng thời VICAT cũng mang đến cơ hội học thử tiếng Đức 8 buổi miễn phí cho các bạn học sinh.

5

Sự kiện nhận được sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh. Được biết, ban tổ chức ngày hội cũng bố trí hàng chục chuyến xe đưa – đón học sinh ở khu vực ngoại thành Hà Nội về dự Ngày hội. Tháng 7/2023 sẽ tiếp tục diễn ra sự kiện hướng dẫn xét tuyển tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

10 e1679304100586

Xem thêm: https://tuoitre.vn/ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-huong-nghiep-tai-ha-noi-quy-mo-lon-nhat-tu-truoc-toi-nay-20230318232323028.htm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!