VICAT vận động hiến máu tình nguyện

unnamed 1

Do ảnh hưởng của của đại dịch Covid 2019, tình trạng thiếu máu dự trữ phục vụ công tác điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế trở nên trầm trọng. Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức, Ban giám đốc trung tâm VICAT kêu gọi toàn thể nhân viên, giáo viên, học viên tham gia ngày hội hiến máu “Trao giọt máu hồng – Ươm mầm sự sống”

• Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 11/3/2021
  • Địa điểm: Khu giảng đường nhà B – Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (35 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội)
  • Hạn đăng ký tham gia chương trình: Ngày 09/3/2021

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Người hiến máu khi tham gia chương trình sẽ được tư vấn về sức khỏe, được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện có giá trị bồi hoàn lại máu tại các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc. Ngay sau khi hiến máu người hiến máu được bồi dưỡng bằng một suất ăn nhẹ, trao tặng quà và hỗ trợ chi phí.

4e803fa40f36f768ae27
Nguồn: Viện huyết học truyền máu TW

Một số lưu ý:

• Bổ sung dinh dưỡng trước và sau khi hiến máu.
  • Trước khi hiến máu·nên ăn nhẹ, không ăn các đồ ăn có nhiều đạm, nhiều mỡ
  • Đêm hôm trước ngày hiến máu, bạn nên đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya và không uống đồ uống có cồn như bia, rượu.
  • Khi đi hiến máu, nhớ đeo khẩu trang và đem theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.

Để đăng ký hiến máu, xin liên hệ:

• Quản sinh các lớp