Thông báo ngày hội giao lưu giữa ĐH Điều dưỡng Nam Định và VICAT

Ngay hoi giao luu 1
Rate this post

Nhằm củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Công ty VICAT và trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế. VICAT trân trọng tổ chức buổi giao lưu với các thầy cô và sinh viên của trường ĐH Điều dưỡng Nam Định. 

Đây đồng thời là cơ hội để thầy cô, phụ huynh, các em sinh viên thăm quan trụ sở làm việc của công ty VICAT, tìm hiểu chương trình du học Đức, giao lưu trực tuyến với các thầy cô và các du học sinh đang học tập tại CHLB Đức đồng thời khám phá thêm các nét đẹp văn hóa thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt,tại buổi giao lưu, công ty VICAT sẽ trao tặng học bổng 40 triệu cho các em sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đăng ký đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT

Green Blue Simple Class Schedule
Lịch trình đón tiếp đoàn Đại học Điều dưỡng Nam Định

Buổi giao lưu cũng là cơ hội để nhà trường, thầy cô và các sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cảm nhận trực tiếp sự thiện chí hợp tác và thực lực của VICAT. Hy vọng rằng VICAT sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định trong hành trình chinh phục ước mơ trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!