Dự án GAVIC – Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức chính thức ra mắt

305752832 104656179059783 2570512039961913889 n

GAVIC là dự án tuyển chọn, đào tạo, đưa ứng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng. Dự án được thực hiện với sự kết hợp của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam, trung tâm Ngôn ngữ và Trao đổi học thuật thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, công ty Cmind Solution GmbH (Đức) và công ty TNHH VICAT Toàn cầu (Việt Nam).

Các ứng viên của dự án GAVIC là sinh viên điều dưỡng đã tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trên Toàn quốc. Theo đó, sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam, ứng viên có cơ hội học tập làm việc tại CHLB Đức thông qua chương trình “Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức”.

Với chương trình này, ứng viên được:

• Công nhận các môn học, module đã được đào tạo tại Việt Nam
  • Học chuyển đổi, bổ sung các môn học khác biệt tại Đức (từ 6 đến 10 tháng)
  • Tốt nghiệp nhận bằng Pflegefachkraft – Tương đương Cao đẳng điều dưỡng đa khoa
  • Đảm bảo cơ hội việc làm lâu dài và có thể lựa chọn làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào tại Đức với mức lương từ 2700 – 3200 Euro/tháng trước thuế (Khoảng 70 đến 90 triệu đồng).

Đặc biệt, khi tham gia dự án GAVIC; ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm: chi phí học tiếng Đức, xử lý làm hồ sơ, xin Visa, vé máy bay, bảo hiểm khi mới sang Đức.

Beige Scrapbook Fashion Autumn Sale Facebook Post A4 Document
Công văn Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế Việt Nam gửi giới thiệu dự án GAVIC tới các nhà trường CĐ, ĐH toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thành công chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức, VICAT đã giúp đỡ được nhiều sinh viên điều dưỡng Việt Nam có công việc đi kèm mức lương xứng đáng tại Đức. Do đó, chúng tôi tự tin giới thiệu tới sinh viên điều dưỡng toàn quốc chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng đặc biệt, tài trợ 100% chi phí.

Thông tin chi tiết về chương trình, các em sinh viên/ Quý phụ huynh vui lòng đọc chi tiết trong link bài viết dưới đây của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế: