Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Điều dưỡng Nam Định: VICAT vinh dự đón nhận bảng vinh danh

125187939 3972446229451411 3069557359769660791 n

Trong hai ngày 14 và 15 vừa qua, trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Đến chúc mừng và tham gia buổi lễ, VICAT (LIA cũ) vinh dự đón nhận bảng vinh danh vì đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ trường Đại học Điều dưỡng Nam Định xây dựng và phát triển. 

Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, Bộ Y tế như: GS.TS Nguyễn Thanh Long – Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Trần Lê Đoài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; ban lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu học viên, sinh viên trường đại học Điều dưỡng Nam Định cùng đông đảo các đơn vị đối tác của nhà trường, các cơ quan thông tấn báo chí. 

Chị Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc công ty VICAT tại Việt Nam vui mừng chia sẻ: “Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định và công ty VICAT đã là đối tác tin cậy 5 năm qua, VICAT rất trân trọng sự ghi nhận nhà trường đối với những đóng góp của công ty trong sự phát triển của nhà trường. Thay mặt VICAT, tôi xin gửi lời chúc mừng tới trường Đại học Điều dưỡng Nam Định vì những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và mong nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó”.

Chị Hương cũng nhấn mạnh: “5 năm VICAT đồng hành cùng Đại học Điều dưỡng Nam Định là 5 năm đầy tự hào khi đã giúp các em sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội học tập, làm việc và thực hành nghề tại môi trường quốc tế. Các đơn vị đối tác của VICAT tại Đức đánh giá rất cao trình độ sinh viên được trưởng thành từ nhà trường. Danh tiếng và thương hiệu trường Đại học điều dưỡng Nam Định nhờ vậy đã càng được khẳng định không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Nhân sự kiện trọng đại này, một lần nữa tôi xin kính chúc trường ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên có trình độ, năng lực, phẩm chất tốt và trở thành địa chỉ uy tín trong khối các đơn vị đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng ở trong nước và trên thế giới”. 

Ngoài lễ kỷ niệm và đón nhận huân chương độc lập hạng nhì diễn ra vào sáng 15/11, chương trình kỷ niệm 60 năm còn diễn ra với nhiều hoạt động khác như: “Hội thảo khoa học”, “Hội diễn văn nghệ”, các giải thể thao, “Hội trại sinh viên”, “Triển lãm sách” và đặc biệt là “Hội chợ việc làm cho sinh viên”.

124657764 3972446182784749 4467351546758013122 o e1621484541827
Chị Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc VICAT cùng các bạn sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Là một trong những đơn vị tham gia ngày hội hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên, gian hàng của VICAT nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn sinh viên nhà trường về chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng quốc tế tại Đức. Đây là chương trình độc quyền của công ty VICAT dành cho đối tượng là các bạn sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành điều dưỡng. 

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Điều dưỡng tại Việt Nam, sinh viên sẽ trải qua 1 năm chuyển đổi bằng quốc tế, được học tập và thực hành nghề ở các bệnh viện, viện dưỡng lão tại Cộng hòa liên bang Đức. Sau khi ra trường, các em được nhận bằng tốt nghiệp KRANKENPFLEGE  tương đương với bằng cao đẳng điều dưỡng đa khoa có giá trị quốc tế. 

>> Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức hệ 1 năm 

VICAT cũng đã đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh các chủ đề về cuộc sống khi du học Đức như: Chương trình học tiếng Đức tại VICAT, sự chăm sóc học viên sau khi sang Đức, mức lương trong thời gian học và thực hành nghề điều dưỡng, mức lương sau khi tốt nghiệp… và những cam kết của Công ty VICAT đem lại cho học viên.

Sau khi trực tiếp được tư vấn và giải đáp thắc mắc tại ngày hội việc làm, nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ sự quan tâm và hào hứng đối với chương trình chuyển đổi bằng quốc tế của VICAT. Đặc biệt, hai bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành điều dưỡng là Trần Thị Phương Dung và Vũ Thị Thúy Hà đã lựa chọn công ty VICAT để chốt hợp đồng du học, sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ sang Đức sau khi tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2021 tới. 

125223167 3972449252784442 26853881623062887 o e1621484594673

Hoạt động “Hội chợ việc làm cho sinh viên” nằm trong khuôn khổ chương trình Kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là một sự kiện đầy ý nghĩa, cung cấp cho sinh viên thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp; giúp các em có định hướng tốt sau khi ra trường. Đây cũng đồng thời là cơ hội tăng cường mối liên kết giữa các đơn vị đối tác với nhà trường. Qua đây, VICAT mong muốn và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong quá trình xây dựng và phát triển trong thời gian tới.

Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như các ưu đãi của VICAT , hãy liên hệ với VICAT qua SĐT 097.134.1199 hoặc nhắn tin qua fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!