Về với ngôi trường mang tên danh nhân Cao Bá Quát – Hướng nghiệp tại trường THPT Cao Bá Quát, Quốc Oai, HN

109736039 803635663506535 8908829325620171427 o

Hà Nội ngày đông, qua quãng đường hơn 20 cây số từ trung tâm thủ đô Hà Nội, đoàn VICAT chúng tôi về với ngôi trường mang tên danh nhân Cao Bá Quát – trường THPT Cao Bá Quát (thuộc xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội). 

Sau hơn 30 năm trưởng thành và phát triển (1990 -2021), ngôi trường đã chính thức đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1. Trường THPT Cao Bá Quát hôm nay phát triển lớn mạnh cả về lượng và chất. Thầy hiệu trưởng Nguyễn Danh Chiến thường xuyên tạo nhiều cơ hội để các tổ chức giáo dục về trường, giới thiệu tới các em học sinh các chương trình tuyển sinh, đào tạo, du học… giúp các em có thêm đa dạng các lựa chọn sau tốt nghiệp phổ thông. 

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Danh Chiến và các thầy cô ban giám hiệu trường THPT Cao Bá Quát đón nhận Bằng đạt Chuẩn Quốc Gia vào sáng 14/11/2020. Ảnh: Pháp luật và Thời đại
Thầy hiệu trưởng Nguyễn Danh Chiến và các thầy cô ban giám hiệu trường THPT Cao Bá Quát đón nhận Bằng đạt Chuẩn Quốc Gia vào sáng 14/11/2020. Ảnh: Pháp luật và Thời đại

Sau một học kỳ với nhiều cố gắng và vất vả, đón nhận kết quả thi học kỳ I, các em học sinh đang háo hức đón chờ Tết nguyên đán đang đến rất gần. Chỉ riêng khối 12, năm nay là năm học quyết định cho tương lai của các em phía trước. Trong những ngã rẽ như: Vào cao đẳng, đại học; học nghề; đi làm… thì đâu mới là lựa chọn của thành công?

Hôm nay, VICAT chúng tôi vào từng lớp 12 trong khối, giới thiệu tới các em chương trình du học nghề điều dưỡng dành cho nhóm đối tượng tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn dành cho những em học sinh có ước mơ muốn làm việc trong ngành y tế, mong muốn được đi du học nước ngoài, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đồng thời nhận về mức lương hấp dẫn. 

Có những xôn xao, bàn tán dưới lớp: “Em dự định sẽ đi Nhật”, “Nhà em không có tiền đi du học đâu?”, “Chi phí hết bao nhiêu ạ?”, “Làm công việc điều dưỡng thì làm gì ?” hay một vài câu bông đùa từ những cô cậu học trò tinh nghịch “Em học đại học xây dựng gia đình, làm cỗ trăm mâm”…

anh e1610430154151

Trong thời gian của buổi sinh hoạt lớp, chúng tôi dành phần lớn để trao đổi và giải đáp thắc mắc về chương trình Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức với các em. Các vấn đề về chi phí du học, lộ trình học tập, những ưu đãi của chính phủ Đức dành cho các du học sinh nghề điều dưỡng và sự chăm sóc của VICAT đối với học viên của mình tại cả Việt Nam và Đức đều đã được đội ngũ tư vấn của VICAT làm rõ với các em.  Khi lựa chọn chương trình này, các em sẽ nhận được nhận những ưu đãi như: Miễn chứng minh tài chính, miễn học phí học nghề, nhận lương trợ cấp học nghề lên đến 28 triệu đồng thời gian học…

Với mức trợ cấp này, các em sẽ không cần xin tài chính từ gia đình và hoàn toàn đủ để chi trả cho các khoản như thuế, phí bảo hiểm, nhà ở, ăn uống, đi lại… trong suốt thời gian học. Tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, các em sẽ nhận được mức lương của điều dưỡng viên chuyên nghiệp khoảng 70 triệu đồng đầy hấp dẫn. 

>>> Nội dung chương trình Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức

VICAT hôm nay không khẳng định rằng con đường du học Đức nghề điều dưỡng tốt hơn việc các em lựa chọn học cao đẳng, đại học tại Việt Nam hay bất kỳ con đường nào khác. Chúng tôi đến đây để giới thiệu tới các em thêm một lựa chọn sau khi ra trường. Con đường du học thực sự không khó khăn như các em vẫn tưởng. 

Những tràng pháo tay trước khi rời khỏi lớp mà các em dành cho chúng tôi cũng chính là nguồn cổ vũ động viên rất lớn, giúp chúng tôi tin tưởng rằng chương trình hướng nghiệp mà VICAT đang thực hiện thật sự có ý nghĩa, cung cấp đến các em thông tin thật sự bổ ích. 

VICAT – Đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề Điều dưỡng tại Đức.

Nếu có thắc mắc liên quan đến chương trình, hãy liên hệ qua số hotline 097.134.1199 hoặc Fanpage VICAT- Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!