Tuyển sinh và khai giảng các lớp tiếng Đức tháng 12/2020

untitled 20

VICAT (LIA cũ) xin thông báo tuyển sinh cho các khóa học tiếng Đức được khai giảng vào tháng 12 tại trung tâm. Các lớp khai giảng đầy đủ theo các trình độ từ A1, A2, B1. 

VICAT tự hào cung cấp các khóa học tiếng Đức chất lượng và hiệu quả nhất. Các khóa học tiếng Đức tại VICAT liên tục được khai giảng vào thứ 4 hàng tuần trong tháng 12. Số lượng học viên mỗi lớp tối đa chỉ 10 người. Hãy nhanh tay đăng ký để học tiếng Đức cùng VICAT! 

Cac khoa hoc tai LIA

Ngoài việc liên tục khai giảng và tuyển sinh các lớp học tiếng Đức bắt đầu từ trình độ A1, tại VICAT còn giảng dạy và cung cấp rất nhiều khóa học khác để giúp các bạn học viên trong và ngoài trung tâm ôn thi B1, học tiếng Đức trình độ B2, khóa học tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng dành cho những bạn có nhu cầu du học Đức nghề điều dưỡng… Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các khóa học tại VICAT trong bảng dưới đây:

Cac khoa hoc tai LIA 1

7 điểm nổi bật khi chọn học tiếng Đức tại VICAT

1.Giáo trình đào tạo nhập khẩu từ Đức

VICAT sử dụng giáo trình Netzwerk và Aspekte của Đức để giảng dạy. Mọi giáo trình được sử dụng trong học tập và giảng dạy tại VICAT đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và đảm bảo chất lượng. Khi học tập tại VICAT, mọi học viên đều được cung cấp giáo trình bản gốc đầu đủ để giúp việc học tập hiệu quả nhất. 

netzwer 364x500 1

2. Học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ A1

Được học cùng giáo viên bản ngữ có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp học sinh học tập và tiếp thu nhanh hơn. Tại VICAT, học sinh sẽ được học cùng giáo viên bản địa người Đức ngay từ trình độ A1. Điều này giúp các em có thể phát âm chuẩn và quen với ngữ điệu của người Đức. Thời lượng học viên tại VICAT được học cùng giáo viên bản địa người Đức sẽ chiếm 35% tổng khóa học. Với trình độ bắt đầu là A1.1, tại các lớp học của VICAT, sẽ luôn có trợ giảng hỗ trợ học viên trong các buổi học 

3. Học thử miễn phí 3 buổi

Điều đặc biệt tại VICAT là VICAT hỗ trợ học viên học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định lựa chọn có theo học tại trung tâm hay không. Trong thời gian học thử 3 buổi, học viên được cung cấp giáo trình học miễn phí. Sau thời gian học thử 3 buổi, nếu cảm thấy không phù hợp, học viên sẽ được hoàn trả lại số tiền đặt cọc 2 triệu trước đó. 

Untitled design 1

4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tại VICAT đều là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Các thầy cô đều có bằng DaF giảng dạy ngôn ngữ Đức. Nhiều thầy cô đã có trải nghiệm sống tại Đức nhiều Đức. Một số khác là giảng viên Đại học quốc gia khoa tiếng Đức và Đại học Hà Nội. Đây đều là những đơn vị đào tại tiếng Đức có uy tín và danh tiếng tại Việt Nam. 

5. Lớp học chất lượng

Để đảm bảo việc học tập hiệu quả cho học viên và đảm bảo giáo viên giảng dạy có thể theo sát lớp; mỗi lớp học tại VICAT chỉ có tối đa 10 người. Số lượng học sinh vừa đủ cũng đồng thời tạo điều kiện cho học viên có cơ hội giao tiếp với giáp viên nhiều hơn. 

lia d lm nhung g trong ma dich covid 19 807 6

6. Quy trình xếp lớp cẩn thận 

Với các học viên đã học tiếng Đức từ bên ngoài nhưng muốn theo học tại VICAT, VICAT sẽ thực hiện 1 bài test đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để kiểm tra trình độ và sắp xếp vào lớp học phù hợp tương ứng. VICAT luôn cam kết đặt lợi ích của học viên lên trên hết, đảm bảo các em được xây dựng lộ trình phù hợp với năng lực bản thân. 

>> 6 dấu hiệu nhận biết một trung tâm tiếng Đức tốt

7. Được tham gia câu lạc bộ tiếng Đức và các hoạt động ngoại khóa

Câu lạc bộ tiếng Đức tại VICAT được sinh hoạt đều đặn hàng tháng. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tại một sân chơi kết nối các học viên với nhau, củng cố mối quan hệ sẵn có và xây dựng thêm những mối quan hệ mới. Ngoài ra, tại câu lạc bộ tiếng Đức, các học viên sẽ được kết hợp việc học với các hoạt động vui chơi một cách hài hòa và bổ ích. 

123140394 3929270913768943 921632045402136685 o 1

Học tiếng Đức ở đâu? 

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và hỗ trợ học viên đi du học nghề điều dưỡng tại công hòa liên bang Đức, VICAT tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Đức, hãy đến trực tiếp trụ sở của VICAT tại Hà Nội để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Fanpage: VICAT – Trung tâm dạy tiếng Đức
VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức

Địa chỉ: Số 20, ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 097.134.1199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!