Rộn ràng không khí đêm giáng sinh tại VICAT

IMG 6822

Không khi chào đón Giáng sinh, chào đón năm mới đã lan tỏa trên khắp phố phường Hà Nội, trẻ nhỏ háo hức đón chờ những phần quà bất ngờ từ ông già Noel. Tại không gian nhỏ nhắn của trung tâm VICAT, sự kiện đêm giáng sinh cũng được tổ chức thật ấp áp, hạnh phúc.

17h ngày 22/12 vừa qua, các học viên VICAT đã tề tựu đông đủ tại không gian thư viện tầng 6 để tổ chức buổi tiệc giáng sinh. Tất cả học viên, nhân viên tại trung tâm VICAT đều hân hoan tham dự chương trình “Đêm giáng sinh”

Buổi tiệc Giáng sinh được tổ chức với các hoạt động chính như: Chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ về chùm chủ đề ca dao tục ngữ Việt Nam, tìm hiểu các từ vựng tiếng Đức liên quan đến chủ đề Giáng sinh, văn nghệ chào mừng từ học viên và đặc biệt không thể thiếu chính là những phần quà đầy bất ngờ và đáng yêu đến từ ông già Noel. 

Copy of IMG 6828 scaled e1625822112792

Cũng tại buổi tiêc, ban giám đốc đã trao thưởng cho các tập thể lớp thắng giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi “Trang trí lớp học – Chào mừng Giáng sinh” được VICAT phát động 1 tuần trước đó. Một lần nữa xin được chúc mừng các tập thể K49, K46, K52 đã thắng giải trong cuộc thi năm nay. 

IMG 6973 scaled
Tập thể học viên K49 nhận thưởng Giải nhất cuộc thi Trang trí lớp học chào mừng Giáng sinh
IMG 6964 scaled
Chị Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc VICAT trao thưởng cho 3 tập thể đạt giải trong cuộc thi Trang trí lớp học chào mừng Giáng sinh

Đến với đêm tiệc giáng sinh tại VICAT, mọi người không chỉ được nhận quà, thỏa sức vui chơi, ăn uống mà quan trọng hơn còn được kết nối với nhau, làm quen, kết bạn…. Từ đó tạo nên một cộng đồng VICAT đầy đoàn kết, hạnh phúc. Những món quà nhỏ về vật chất nhưng lớn về tinh thần, những lời ca, tiếng hát, những cảm xúc hân hoan trong đêm giáng sinh tại Việt Nam… sẽ trở thành những ký ức thật đẹp, làm hành trang cho các học viên VICAT khi bay sang Đức. 

IMG 6831 scaled
Tiết mục văn nghệ “Ông bà anh” đến từ học viên Nguyễn Văn Hào đã mở màn cho đêm tiệc đầy hào hứng

Copy of IMG 6828 scaled e1625822112792

Một lần nữa, VICAT xin cảm ơn sự có mặt của toàn thể học viên, chúc các em một năm mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc, thành công và chinh phục được mọi ước mơ của mình. 

Copy of IMG 6918 scaled
Nhận quà từ ông già Noel
IMG 6974 scaled
Các học viên chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!