VICAT tổ chức tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

MG 0925

Trong không khí cả nước cùng hướng về các thầy cô – những con người thầm lặng chở những chuyến đò tri thức sang sông; ngày 20/11 vừa qua, tập thể ban lãnh đạo, nhân viên, học viên tại công ty VICAT (LIA cũ) đã trân trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để bày tỏ sự tri ân của VICAT với các thế hệ thầy cô đang công tác, giảng dạy tại trung tâm.

Các thầy cô được nhận những lời chúc mừng từ ban lãnh đạo công ty, nhân viên, các em học viên từ cả hai đầu Việt Nam và Đức. Chị Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc công ty VICAT gửi tặng thầy cô bánh và lẵng hoa thay cho lời cảm ơn cảm ơn sâu sắc nhất. 

Chị Nguyễn Thị Hương - Phó giám đốc công ty LIA thay mặt trung tâm tặng bánh và hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11
Chị Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc công ty LIA thay mặt trung tâm tặng bánh và hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

Chị Hương chia sẻ: “VICAT thấu hiểu sự vất vả trong công việc của các thầy cô, trân trọng những đóng góp của thầy cô đối với sự phát triển và thành công của VICAT suốt 5 năm qua. Nhân ngày lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này, VICAT xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hy vọng rằng các thầy cô sẽ đồng hành lâu dài cùng công ty để giúp nhiều hơn nữa các thế hệ học viên được du học Đức thành công”.

Video chúc mừng của VICAT gửi tới thầy cô: 

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ giảng viên tại trung tâm luôn nỗ lực, đem những bài giảng lý thú, bổ ích và hấp dẫn đến cho các em học viên, bồi dưỡng cho các em tình yêu tiếng Đức, con người Đức và văn hóa nước Đức. Các thầy cô đã có đóng góp rất lớn trong việc giúp các em thực hiện được ước mơ của mình. 

Lớp K46 đáng yêu cùng với hai thầy giáo của mình
Lớp K46 đáng yêu cùng với hai thầy giáo của mình
Thầy Thanh Bình luôn mang lại niềm vui cho học viên và luôn được học viên yêu quý
Thầy Thanh Bình luôn mang lại niềm vui cho học viên và luôn được học viên yêu quý

Hoạt động sôi động nhất của sự kiện chính là các em học viên được chia ra làm 3 đội chơi và sáng tạo tờ lịch năm 2021 để gửi tặng các thầy cô. Các thầy cô chính là nguồn cảm hứng giúp các em học sinh tạo ra những tấm lịch ấn tượng và nhiều tình cảm nhất. Thầy Andre – Giảng viên tiếng Đức tại VICAT chia sẻ: “Thật là bất ngờ. Đây là trải nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi ấn tượng với tấm lịch các em làm, chúng rất sáng tạo và hài hước”. 

Các cô đang xem những tấm lịch do học viên của mình sáng tạo
Các cô đang xem những tấm lịch do học viên của mình sáng tạo
Các giảng viên bất ngờ và hào hứng khi xem tác phẩm của các học viên
Các giảng viên bất ngờ và hào hứng khi xem tác phẩm của các học viên

Cũng trong khuôn khổ tuần lễ hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, VICAT còn phát động phong trào học tập tốt và cuộc thi ‘Bạn nói về VICAT” . Đây chính là cơ hội để các học viên chia sẻ những kỷ niệm, những tâm tư, tình cảm của bản thân với các thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm. Thật nhiều tình cảm của học viên đối với giảng viên và trung tâm VICAT đã được truyền tải chân thực và cảm động qua những câu chuyện, lời chúc mà các em gửi gắm.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một lần nữa VICAT xin cảm ơn chân thành tới tất cả các thầy cô tại trung tâm, những con người đã làm nên giá trị, thương hiệu và thành công của VICAT ngày hôm nay. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều bài giảng chất lượng gửi tới học viên của mình. 

Hai thầy giáo điển trai của LIA: Thầy Thanh Tịnh và thầy Andre
Hai thầy giáo điển trai của LIA: Thầy Thanh Tịnh và thầy Andre
Lớp K46 đáng yêu
Lớp K46 đáng yêu

 

Các đội thi đang cùng nhau làm lịch tặng thầy cô
Các đội thi đang cùng nhau làm lịch tặng thầy cô

Các bạn có thể cập nhật và theo dõi nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa của VICAT tại Fanpage: VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay cần tư vấn về việc học tiếng Đức hay con đường du học Đức, hãy liên hệ qua số hotline 097.134.1199 để được giải đáp nhanh nhất. 

VICAT-  tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề Điều dưỡng tại Đức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!