VICAT hỗ trợ các học viên Việt Nam chinh phục ngành điều dưỡng Đức

0FEDFF97 58B2 4000 B316 7D5B7988793E

VICAT cung cấp dịch vụ tư vấn, đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ có năng lực hoàn thành chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tại nước Đức.Với mục tiêu đem lại lợi ích cho cả hai bên, chúng tôi đưa đến cho các sinh viên Việt Nam một chương trình du học nghề có chất lượng tại Đức, đồng thời đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cho ngành Điều dưỡng tại nước này.

VICAT được thành lập bởi một đội ngũ nhân sự năng động, hoạt động ở cả Việt Nam và Đức. Với đội ngũ gồm các Kĩ Sư, các Nhà Khoa học, Giảng viên Tiếng đức và các chuyên gia với năng lực chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giảng dạy, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho học viên không chỉ từ những khâu chuẩn bị ở Việt Nam mà còn cả sau này tại nước Đức. Ở trung tâm ngoại ngữ của chúng tôi, các học viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học và làm sau này tại Cộng hòa Liên bang Đức. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh nhân sự cho ngành Điều dưỡng Đức và có khả năng hỗ trợ các bạn cả trong các quá trình sau này. Đội ngũ của chúng tôi, với sự quan tâm tận tình luôn đồng hành để giúp các học viên xây dựng một nền tảng cơ bản cho việc hòa nhập vào cuộc sống và công việc sau này tại nước Đức. Tới nay, chúng tôi đã đưa các học viên của mình tới các cơ sở y tế ở các tiểu bang nước Đức, trong đó có thể kể đến Hamburg, Bremen, Berlin, Niedersachsen và Schleswig-Holstein.

Các đối tác của chúng tôi sẽ được quyền lợi gì?

  • Tiếp cận với nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng nhu cầu đào tạo tại Việt Nam.

  • Trọn gói thủ tục làm Visa cũng như các giấy tờ liên quan khác.

  • Các khóa chuẩn bị cho quá trình hòa nhập tại Đức.

  • Tư vấn về trường học cũng như các địa điểm thực tập cho học viên.

  • Hỗ trợ về chỗ ở và các khóa học tiếng.

  • Hỗ trợ xin bảo hiểm và thị thực.

Các bạn cần hỗ trợ? Hãy để chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn trong một buổi tư vấn trực tiếp.

Quy trình của chúng tôi:

  • Từ tháng 11/2018 đến tháng 01/2019: Trao đổi với các trường bên Đức để xây dựng hợp đồng học và đào tạo nghề, xinVisa và hoàn tất các giấy tờ cần thiết.

  • Từ tháng 2/2019 đến tháng 04/2019: Các học viên Việt Nam tới Đức.

  • Tới khi bắt đầu quá trình đào tạo nghề: Hoàn tất khóa học tiếng B2

  • Tháng 08/2019 đến tháng 10/2019: Bắt đầu chương trình đào tạo nghề tại Đức, thẩm định bằng cấp cho học viên đã có bằng cao đẳng/đại học điều dưỡng Việt Nam tại Đức

Các bạn muốn biết thêm về VICAT cũng như về các hoạt động của chúng tôi?

Hãy ghé thăm Facebook: VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức và kênh Youtube VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!