Ký kết hợp tác giữa ĐH Điều dưỡng Nam Định với Tổ chức giáo dục LIA 

11 1

(Tổ chức giáo dục LIA được nhắn đến trong bài là LIA Beratung & Übersetzung do chị Ohsieck Thị Vân Anh làm giám đốc).

Ngày 25/02/2020, tại Nam Định đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổ chức giáo dục LIA và trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Đây là hoạt động hợp tác nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trường ĐH Điều dưỡng Nam Định, khẳng định sự tin cậy của nhà trường về chất lượng dịch vụ của Tổ chức giáo dục LIA.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TTUT.TS.BS Trương Tuấn Anh – phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường; thầy Lâm Văn Đồng – Phó trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên. Về phía tổ chức giáo dục LIA có bà Thị Vân Anh Ohsieck – Giám đốc, bà Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của hai đơn vị. 

Tổ chức giáo dục LIA và trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã có mối liên hệ chặt chẽ 6 năm qua trong việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, kết hợp đào tạo nhân lực điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế. Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất các nội dung thỏa thuận hợp tác sau: 

  • LIA tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu cho các cử nhân chuyên ngành điều dưỡng khi đăng ký đi theo chương trình chuyển đổi bằng tại Đức. 
  • LIA đào tạo tiếng Đức trọn gói từ trình độ A1 đến B1 tại Việt Nam và trình độ B2 tại Đức cho học viên.
  • Hai bên có trách nhiệm kết hợp tổ chức các buổi hội thảo, hướng nghiệp, giao lưu văn hóa Việt Nam – Đức cho sinh viên.
  • LIA cam kết học viên nhận mức lương trong thời gian học nghề tối thiểu 2000 euro (~ 60 triệu đồng); lương sau tốt nghiệp từ 2400 Euro đến 3200 Euro (~ 72 triệu đồng đến 90 triệu đồng).

>> 60 năm thành lập Đại học Điều dưỡng Nam Định: LIA nhận bằng vinh danh

11 e1615004733550
TTUT.TS.BS Trương Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng, phụ trách trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và bà Thị Vân Anh Ohsieck – Giám đốc tổ chức giáo dục LIA

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trương Tuấn Anh đã chia sẻ về những lợi thế của chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Đức do LIA thực hiện so với các chương trình khác. Do bằng cấp tại Việt Nam được công nhận, thay vì phải học lại từ đầu thì các em sinh viên chỉ mất thời gian từ 6 tháng – 1 năm học chuyển đổi tại Đức. Thầy Tuấn Anh cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với trung tâm LIA vì đã hỗ trợ xử lý thành công các trường hợp sinh viên nhà trường đi theo chương trình du học Đức của các trung tâm khác nhưng không được. 

Đáp lại sự tin tưởng từ phía nhà trường, bà Thị Vân Anh Ohsieck – Giám đốc trung tâm LIA cũng cam kết LIA sẽ luôn trách nhiệm, hỗ trợ học viên tại cả Việt Nam và Đức. 

14 e1615016690598

Trong những năm gần đây, Đại học điều dưỡng Nam Định ngày càng đề cao và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường quốc tế, đặc biệt là cơ hội học chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức dành cho nhóm cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng. Đây là cơ hội để các em sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp 

Với chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của LIA, sau tốt nghiệp, các em được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, trở thành điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế, có thể lựa chọn làm việc tại Việt Nam và Đức.   

Để tìm hiểu thêm về chương trình Du học nghề điều dưỡng Đức, hãy liên hệ qua Hotline: 097.134.1199 hoặc nhắn tin qua fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!