VICAT tổ chức thành công hội thảo hướng nghiệp tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

DSC03529

Sáng nay, công ty VICAT (LIA cũ) đã tổ chức thành công buổi hội thảo hướng nghiệp cho các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối của nhà trường.

Tham dự buổi hội thảo, về phía nhà trường có TS Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; Th.S Trần Vũ Hoàng Anh – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trưởng – phó các phòng ban chức năng, các đơn vị thuộc nhà trường; các giảng viên, cán bộ của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của 423 tân cử nhân tốt nghiệp đợt I và II niên khóa 2017 – 2020 của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. 423 sinh viên tốt nghiệp hôm nay  thuộc các chuyên ngành: Điều dưỡng, dược, hộ sinh, kỹ thuật hình ảnh và kỹ thuật xét nghiệm. 

Tân cử nhân của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp
Tân cử nhân của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, VICAT đã tập trung giới thiệu về chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm tại Đức. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên cao đẳng, đại học tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Việt Nam. Thời gian chính của buổi hội thảo được dành để giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên đối với chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng này.

Các chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các em sinh viên nhất chính là: Lộ trình học tập, mức lương các em nhận được khi học nghề và sau khi ra trường, hồ sơ thủ tục để được sang Đức cũng như những chính sách đãi ngộ công ty VICAT dành cho học viên của mình. 

Tư vấn viên LIA giới thiệu về chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm tại Đức tại hội thảo
Tư vấn viên LIA giới thiệu về chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm tại Đức tại buổi tốt nghiệp của các em sinh viên nhà trường.

Cùng xem nội dung chương trình hội thảo trong video dưới đây: 

Bạn Lê Thị Khánh Ninh –  sinh viên lớp 12A35 chuyên ngành Điều dưỡng (Khánh Ninh là 1 trong 13 em sinh viên tiêu biểu nhất, tốt nghiệp loại giỏi của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong buổi lễ hôm nay) bày tỏ cảm xúc của mình trong ngày tốt nghiệp: “Đây là một ngày em đã chờ đợi rất lâu, em rất vui. Chương trình của LIA (VICAT hiện nay) rất hấp dẫn, em sẽ về tìm hiểu thêm về tổ chức giáo dục LIA (VICAT hiện nay). Nếu có cơ hội em nhất định sang Đức để du học nghề điều dưỡng”.

>> Chương trình chuyển đổi bằng nghề điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT 

Lê Thị Khánh Ninh -  Sinh viên lớp 12A35 chuyên ngành Điều dưỡng là 1 trong 13 em sinh viên tiêu biểu nhất, tốt nghiệp loại giỏi của trường đại diện toàn bộ sinh viên tặng hoa cảm ơn nhà trường
Lê Thị Khánh Ninh –  Sinh viên lớp 12A35 chuyên ngành Điều dưỡng là 1 trong 13 em sinh viên tiêu biểu nhất đại diện toàn bộ sinh viên tặng hoa cảm ơn các thầy cô

Cũng phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Tân – hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Cách đây 26 năm thầy ra trường cũng gặp nhiều khó khăn. Đứng ở đây thầy xin nói rằng: Thầy có nhiều điểm các em không nên học thầy nhưng thầy có thể tự hào rằng làm thầy thuốc tốt thì các em có thể học ở thầy. Trước khi về trường công tác thầy có 9 năm làm bác sĩ ở bệnh viện, thầy chưa bao giờ từ chối bệnh nhân. Mong rằng sau khi ra trường, các em sẽ cố gắng phấn đấu để làm thầy thuốc giỏi, thầy thuốc tốt và luôn ghi nhớ những hình ảnh tốt đẹp nhất của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội”.

TS Phạm Văn Tân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội gửi gắm tình cảm và nhắn gửi "Mong các em luôn là người thầy thuốc tốt, thầy thuốc giỏi"
TS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội gửi gắm tình cảm và nhắn gửi “Mong các em luôn là người thầy thuốc tốt, thầy thuốc giỏi”

Sau quãng thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đến nay các em sinh viên đã tích lũy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để tìm kiếm công việc, xây dựng sự nghiệp sau này. Trong suốt thời gian 5 năm làm đối tác tin cậy với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đến nay đã có gần 50 bạn sinh viên nhà trường đi theo chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT. VICAT sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong hành trình giúp ước mơ trở thành điều dưỡng viên quốc tế của các em trở thành sự thật.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong buổi sáng nay: 

Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến chương trình du học của LIA
Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến chương trình du học của VICAT
DSC03808 s scaled
13 sinh viên tiêu biểu, tốt nghiệp loại giỏi của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong sáng nay
Tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ
Tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ
Thầy hiệu trưởng Phạm Vân Tân tận tay phát bằng cho các sinh viên
Thầy hiệu trưởng Phạm Văn Tân tận tay phát bằng cho các sinh viên
Nụ cười hạnh phúc của các bạn sinh viên ngày nhận bằng tốt nghiệp
Nụ cười hạnh phúc của các bạn sinh viên ngày nhận bằng tốt nghiệp

VICAT tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề Điều dưỡng tại Đức. Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như các ưu đãi của VICAT, hãy liên hệ với LIA qua SĐT 097.134.1199 hoặc nhắn tin qua fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!