Thông báo lịch tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Hoi thao CD YT HN

Ngày 27/11 tới đây, trong khuôn khổ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ra trường cho sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, tổ chức giáo dục VICAT- Đơn vị tư vấn và hỗ trợ Du học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên của nhà trường.

Chương trình này được thực hiện với mục đích giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng nói riêng và các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nói chung có thêm định hướng và lựa chọn tốt về công việc sau khi ra trường, mở ra cơ hội việc làm cho đối tượng sinh viên vừa tốt nghiệp. 

Buổi hội thảo sẽ được diễn ra với các nội dung chính như:

– Giới thiệu về chương trình chuyển đổi bằng Điều dưỡng hệ 1 năm tại Đức của VICAT

– So sánh chương trình chuyển đổi của VICAT với chương trình của các đơn vị tư vấn du học khác.  

– Giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến chương trình này. 

Đặc biệt, VICAT sẽ dành tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các bạn sinh viên nhanh nhất đăng ký tham gia chương trình ngay tại buổi hội thảo. 

Xem thêm chia sẻ của các bạn học viên tại VICAT đã du học Đức thành công về chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm:

Chương trình chuyển đổi bằng Điều dưỡng hệ 1 năm là chương trình độc quyền được VICAT phát triển. Chương trình dành riêng cho nhóm đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành Điều dưỡng tại Việt Nam. 

Điểm nổi bật của chương trình này là các bạn sinh viên được công nhận một phần kết quả học tập tại Việt Nam nên được rút ngắn thời gian chuyển đổi bằng tại Đức xuống còn 6 tháng đến 1 năm thay vì phải học 3 năm 

Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, với việc công nhận trình độ và kết quả học tập tại Việt Nam, không phải học lại kiến thức từ đầu; các em sinh viên được nhận mức lương cam kết tối thiểu từ 2000 Euro (54 triệu đồng/tháng). Các em hoàn toàn được ký hợp đồng làm việc và đi làm ngay từ ngày thứ 2 sau khi đặt chân sang Đức.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng PFLEGEFACHKRAFT (Bằng cao đẳng điều dưỡng) có giá trị quốc tế và trở thành điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế, có thể làm việc tại Đức và nhiều quốc gia khác. 

>> Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức hệ 1 năm

Bằng tốt nghiệp chương trình chuyển đổi điều dưỡng hệ 1 năm
Bằng tốt nghiệp chương trình chuyển đổi điều dưỡng hệ 1 năm

Trong suốt thời gian 5 năm làm đối tác tin cậy với trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đến nay đã có gần 50 bạn sinh viên nhà trường đi theo chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT. 

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có thể nắm bắt cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp; lựa chọn công việc đúng đắn ngay sau khi tốt nghiệp; VICAT tổ chức hội thảo ngay trong buổi phát bằng ra trường cho sinh viên năm cuối của nhà trường. Trân trọng thông báo và mời các em sinh viên tới tham dự buổi hội thảo đầy đủ!  

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, các bạn có thể liên hệ Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!