VICAT tổ chức thành công buổi Hội thảo tại trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

20190408 154828 result2

Từ ngày 01/04/2019 đến ngày 25/04/2019, VICAT (LIA cũ) phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông tổ chức các buổi Hội thảo để giới thiệu cho các bạn học sinh, sinh viên về chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức năm 2019. Chương trình có sự tham gia của  gần 400 học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 Tại buổi Hội thảo, các bạn học sinh đã được cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về lộ trình học nghề điều dưỡng, học tiếng Đức tại Việt Nam và sau khi sang Đức. VICAT cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các học viên trong quá trình học tiếng tại Việt Nam và sau khi sang Đức. Các bạn sẽ có mức lương tốt nhất trên thị trường du học nghề điều dưỡng tại Đức. Còn tại Việt Nam, các bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao của cả người Việt và người nước ngoài.
Các bạn sinh viên cũng đã được gặp gỡ và trao đổi với các học viên chuẩn bị bay sang Đức, và được xem feedback của các các anh/chị đã thực tập, làm việc tại Đức theo chương trình du học nghề của VICAT. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:
Các sinh viên xem clip feedback của các học viên LIA sau khi sang Đức
Các bạn sinh viên được xem video feedback của các học viên VICAT đã làm việc tại Đức
lia to chuc thnh cng buoi hoi thao tai truong cao dang y te h dng 867 4
Chị Đặng Minh Huyền – Phó Giám đốc Công ty VICAT trao đổi những thông tin bổ ích chỉ có tại chương trình du học nghề của VICAT với các bạn sinh viên

Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Chúc cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ tìm được con đường học tập và làm việc tốt nhất cho tương lai của mình!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!