Học viên VICAT tưng bừng nhận thưởng Tablet

2

Sáng ngày 9/11, VICAT (LIA cũ) đã trao tặng phần quà máy tính bảng (TabletA Samsung) cho 7 bạn học viên đủ điều kiện nhận ưu đãi khi tham gia chương trình Du học nghề điều dưỡng do VICAT phát động vào tháng 8/2020. Chị Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc Công ty VICAT đã đại diện ban lãnh đạo trao quà cho các bạn.

Đây là chương trình dành tặng cho 50 bạn học viên VICAT mới khi đăng ký sớm nhất học tiếng Đức từ trình độ A1 tại VICAT đồng thời đi theo chương trình Du học nghề điều dưỡng tại trung tâm.

Với hy vọng tạo được sự hứng khởi đồng thời quà tặng sẽ là phương tiện hữu ích giúp các bạn học viên VICAT học tập hiệu quả hơn, Tablet đã được VICAT cài sẵn nhiều ứng dụng học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí.

3 scaled
Chị Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc công ty VICAT trao quà cho các bạn học viên

675d7a5a81f87fa626e9 scaled

Danh sách các bạn được nhận thưởng bao gồm:

  1. Nguyễn Thị Dung – Lớp K47
  2. Nguyễn Thị Phương – Lớp K47
  3. Nguyễn Phương Anh – Lớp K48
  4. Nguyễn Thị Huệ – Lớp K48
  5. Bùi Trang Nhung – Lớp K48
  6. Nguyễn Thị Ánh – Lớp K48
  7. Đặng Thị Hồng Ngát – Lớp K48

VICAT xin chúc mừng những chủ nhân may mắn của chương trình. Do một số bạn học viên ốm chưa tham gia nhận thưởng hôm nay, VICAT sẽ trao tận tay các bạn trong buổi học tới.

Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khóa học tiếng Đức và chương trình du học nghề tại VICAT. Các bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký!

VICAT liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Đức các trình độ A1 – A2 – B1 trong tháng 11.

>>> Tuyển sinh khóa học tiếng Đức các trình độ A1 – A2 – B1 tại VICAT

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn, các bạn có thể liên hệ Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!