Du học Đức nghề điều dưỡng – Lựa chọn mới cho học sinh tốt nghiệp cấp 3

untitled 39

Trong suốt hành trình hướng nghiệp tại các trường THPT mà công ty VICAT thực hiện, đa số tất cả các em học sinh khối 12 đều có xu hướng lựa chọn học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp cấp 3. Chỉ một bộ phận rất nhỏ các em có các định hướng khác như đi nước ngoài xuất khẩu lao động hay xin học bổng du học. Hầu hết các em không xa lạ với khái niệm du học hưng các em vẫn nghĩ du học chỉ dành cho một bộ phận nhỏ con em của các gia đình có điều kiện về tài chính. 

> Về với ngôi trường THPT Cao Bá Quát

> Hội thảo hướng nghiệp tại trường THPT Hoài Đức A (Hà Nội)

> Làm gì sau tốt nghiệp cấp 3: Hội thảo hướng nghiệp tại huyện Chương Mỹ

Với chính sách du học nghề đầy ưu đãi từ chính phủ Đức cũng như các trường dạy nghề, du học nghề điều dưỡng không chỉ có giúp các bạn học sinh có cơ hội học tập tại  nước ngoài mà còn giải quyết được vướng mắc về tài chính của các gia đình. Các em vừa được miễn 100% học phí trong thời gian học nghề vừa được nhận lương trợ cấp trong suốt 3 năm học tối thiểu 27 triệu đồng, lương sau tốt nghiệp từ 65 đến 90 triệu đồng, cơ hội định cư tại Đức và còn nhiều ưu đãi khác. 

Theo kết quả nghiên cứu từ Quỹ Bertelsmann (Đức) cho biết đến năm 2060, nước Đức cần ít nhất 260.000 người nhập cư mới mỗi năm để đối phó với tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động do sự già hóa của dân số. Bởi vậy mà biết nắm bắt cơ hội du học nghề điều dưỡng tại Đức càng sớm càng tốt, các bạn học sinh cũng đã đồng thời cầm chắc trong tay công việc sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư lâu dài.

1 e1616137363823

Nhằm cung cấp tới các em học sinh cấp 3 cơ hội du học rộng mở tại CHLB Đức với nhiều ưu đãi như trên. Tuần vừa rồi, VICAT đã có mặt tại hai trường trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội: Trường THPT Hồng Thái (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) và trường THPT Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội).

Các em đã được lắng nghe cụ thể về chương trình du học nghề điều dưỡng hệ 3 năm tại CHLB Đức qua các nội dung như: Đối tượng tham gia, điều kiện, lộ trình thực hiện, chi phí và những lợi ích, ưu đãi khi đi theo chương trình này. 

Khi tốt nghiệp, sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa có giá trị quốc tế, trình độ tay nghề được đào tạo bài bản từ quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới; các em hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến tại Đức hay lựa chọn làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hoặc trở về Việt Nam.

>> Nội dung chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức

Khi cánh cửa THPT khép lại thì cũng đồng thời có nhiều con đường mới mở ra với nhiều cơ hội và thách thức. Du học nghề điều dưỡng tại Đức ngày càng khẳng định vị thế vượt trội của mình trong các lựa chọn dành cho học sinh tốt nghiệp THPT. 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến chương trình du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức, hãy liên hệ qua số hotline 098.668.5400 hoặc Fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được hỗ trợ nhanh nhất. 

VICAT – Đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề Điều dưỡng tại Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!