VICAT trao thưởng cuộc thi “Viết về VICAT – Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

sua

Nhằm hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, VICAT (LIA cũ) đã phát động cuộc thi “Viết về VICAT – Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” với chủ đề lời tri ân, cảm ơn thầy cô. Đây đồng thời là cơ hội để các bạn học viên bày tỏ tình cảm của mình với các thầy cô đã giảng dạy mình trong suốt thời gian học tiếng Đức tại VICAT.

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi, rất nhiều những bức ảnh đẹp, video ý nghĩa của các bạn  được gửi về cho ban tổ chức. VICAT rất cảm ơn và trân trọng những tình cảm của các bạn dành cho thầy cô nói riêng và cho trung tâm VICAT nói chung. Ban tổ chức cũng xin chúc mừng các tập thể đã đoạt giải như sau:

  • Tập thể lớp B2.09 đạt giải nhất
  • Tập thể lớp B2.11 đồng giải nhất. 
  • Tập thể lớp K37 đạt giải ba
  • Tập thể lớp K46 đồng giải ba

Với giải nhất, các tập thể nhận được 1.000.000đ, các tập thể đạt giải ba nhận được 200.000đ. Phần thưởng về vật chất này tuy không quá lớn nhưng ban tổ chức cũng hy vọng rằng đây là một phần quà động viên kịp thời, cảm ơn tình cảm của các tập thể đã dành cho thầy cô và VICAT. 

Chúc tất cả các bạn học viên mãi giữ được tình cảm với tiếng Đức, với các thầy cô và với trung tâm VICAT. Mong các bạn sẽ học tập thật tốt và sớm thực hiện thành công ước mơ, hoài bão của mình.

k4666666 e1621484156581
Bài viết review của tập thể lớp K46

Cùng đọc lại những bài viết đoạt giải trong link sau đây: Cảm nhận của học viên

Các bạn có thể cập nhật và theo dõi nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa của VICAT tại Fanpage: VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay cần tư vấn về việc học tiếng Đức hay con đường du học Đức, hãy liên hệ qua số hotline 097.134.1199 để được giải đáp nhanh nhất. 

VICAT tự hào là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Du học nghề Điều dưỡng tại CHLB Đức. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!