Cuộc thi vẽ trứng phục sinh của VICAT

Ostern e1619515683810

 

cuộc thi vẽ trứng phục sinh của LIA

???? Lễ Phục Sinh thường được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo. Thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 mỗi năm để tưởng niệm sự kiện chết và phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá. 

???? Đặc biệt, tại Đức Lễ phục sinh luôn được tổ chức rất quy mô với nhiều hoạt động ý nghĩa.
???? Việc những người Kitô hữu tặng ???? cho nhau trong ngày lễ Phục Sinh được cho là có nguồn gốc ở châu Âu và đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến khoảng thế kỉ thứ XII thì bắt đầu phổ biến hơn. Ban đầu quả trứng được luộc lên và tặng cho nhau, nhưng sau này, người ta bắt đầu vẽ và trang trí vào trứng để quả trứng đẹp hơn và món quà cũng trở nên ý nghĩa hơn.
???? Nghe có vẻ rất khó để mà hình dung được nếu bạn không phải một người theo đạo nhỉ. Để các bạn có thể chủ động tìm hiểu về lễ Phục sinh mà không cảm thấy nhàm chán, VICAT(LIA cũ) phát động cuộc thi vẽ trứng

???? Thể lệ cuộc thi:
✅ Mỗi lớp chuẩn bị một giỏ trứng gồm tối thiểu 10 quả. Các bạn sẽ vẽ và trang trí giỏ trứng của lớp mình và chuẩn bị một bài thuyết trình ngắn bằng tiếng Đức về sản phẩm của lớp mình.
✅ Ngày 15 – 03 – 2020, chính là ngày các bạn hãy mang theo sản phẩm của mình trưng bày lên lớp học, đợi Ban tổ chức qua chấm điểm và nhận xét sản phẩm.
✅ VICAT sẽ hỗ trợ mỗi lớp 250.000đ phí mua vật dụng trang trí cơ bản (trứng, màu) --> Nhanh tay xuống ngay văn phòng để nhận kinh phí nào!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LẦN NÀY BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ
✅ Giải thưởng hấp dẫn
✅ Hiểu thêm 1 nét văn hóa Đức
✅ Tăng khả năng chém gió bằng tiếng Đưc
✅ Tạo sự kết nối giữa các thành viên (biết đâu lại kiếm được gấu trong dịp này)
✅ Tạo ấn tượng tốt với đối tác Đức (thuận lợi sau khi sang Đức)
→ Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay chương trình này với chúng mình nhỉ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!