“Chúc các em thành công và quảng bá thương hiệu trường CĐ Y tế Hà Nội đến bạn bè thế giới”

Thay Tan hieu truong CD Y te HN di tien doan 4 3 21 1

Đó là những lời nhắn gửi đầy tình cảm của TS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tới các em sinh viên nhà trường trong buổi tiễn chân các em sang học tập và làm việc tại CHLB Đức đi theo chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng của VICAT. 

Đêm 05/3 vừa qua, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), VICAT đã tiễn các bạn học viên chính thức tạm biệt Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức. Đây là đoàn bay đặc biệt bởi các thành viên của đoàn đều là sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và lựa chọn đi theo Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT. Trực tiếp đến tiễn đoàn còn có TS.BS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Hà Nội cùng đông đảo thầy cô, gia đình, bạn bè của các học viên. 

Trong suốt hơn 5 năm làm đối tác tin cậy, đến nay đã có gần 50 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đi theo chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm của VICAT. Đây là thành quả của sự ký kết hợp tác giữa VICAT và trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao. 

Chương trình dành riêng cho nhóm đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam, giúp đảm bảo đầu ra cho các bạn sinh viên. Khi tham gia chương trình, các em được sang Đức vừa học vừa làm có lương, 100% sau tốt nghiệp có việc làm và có cơ hội định cư tại CHLB Đức. Kết thúc khóa học, các em được nhận bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, trở thành điều dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế. 

111SD e1621825409319

Hơn 5 năm gây dựng thương hiệu trong thị trường du học nghề điều dưỡng, đặc biệt đặt nhiều tâm huyết với chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm, đến nay VICAT đã chính thức gặt hái được các thành quả. Sản phẩm chính là các học viên, điều dưỡng viên đang học tập, làm việc tại CHLB Đức, trong đó có số lượng lớn là sinh viên được đào tạo từ trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Các em đều là những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao được công nhận trên toàn thế giới; trở thành niềm tự hào của gia đình, của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và VICAT. 

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường; TS Phạm Văn Tân tặng hoa và gửi lời chúc tới các em sinh viên: “Trải qua quá trình dài học ở trường, học tiếng Đức và làm thủ tục với nhiều khó khăn, gian khổ; cuối cùng các em cũng chính thức sang Đức thành công. Mong các em tiếp tục cố gắng để thành công hơn, để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ”. Đồng thời thầy Tân cũng gửi lời chúc mừng tới các gia đình, các em sinh viên và bày tỏ sự tin tưởng với công ty VICAT, mong VICAT tiếp tục giúp đỡ các em tại Đức. 

>> TS.BS Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Hà Nội: “VICAT là đối tác uy tín”

Đại diện VICAT, bà Thị Vân Anh Ohsieck (Chủ tịch) cũng cảm ơn sự tín nhiệm của nhà trường, các gia đình, các em học viên đối với trung tâm. Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội đã trở thành đối tác chiến lược của VICAT trong việc cung ứng nguồn nhân lực điều dưỡng viên cho thị trường quốc tế. VICAT cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tại cả Việt Nam và Đức với phương châm thành công của học viên chính là thành công của VICAT.

Em Nguyễn Thị Khánh Ly – Học viên K23 tại trung tâm VICAT – Sinh viên K11 CĐ Y tế Hà Nội đại diện các bạn sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới thầy cô, gia đình và công ty VICAT vì sự giúp đỡ nhiệt tình giúp các em bước đầu tiên đặt chân đến nước Đức.

Lựa chọn chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng hệ 1 năm tại CHLB Đức chính là lựa chọn cơ hội việc làm rộng mở với thu nhập tốt. Đây là con đường nhân văn, giải quyết được bài toán việc làm sau tốt nghiệp đã được nhiều sinh viên lựa chọn. Đồng thời chương trình chắc chắn sẽ mở ra cơ hội mới cho các bạn sinh viên Việt nam hội nhập với môi trường lao động quốc tế. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức. Hãy liên hệ với VICAT qua Website: https://vicat.edu.vn/ hoặc nhắn tin qua fanpage VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB Đức để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!